Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sẽ có iPhone X Plus 6.5 inch OLED và 6.1 inch LCD giá rẻ vào năm 2018

Năm sau, Apple được báo cáo là sẽ phát hành tới 2 model iPhone X Plus với 2 kích thước màn hình là 6.5 inch OLED và 6.1 inch LCD giá rẻ hơn.

Năm sau, Apple được báo cáo là sẽ phát hành tới 2 model iPhone X Plus với 2 kích thước màn hình là 6.5 inch OLED và 6.1 inch LCD giá rẻ hơn.

 

Sẽ có iPhone X Plus 6.5 inch OLED và 6.1 inch LCD giá rẻ vào năm 2018 - ảnh 1

 

KGI Securities đã phát hành bản dự cáo cơ cấu sản phẩm Apple năm 2018. Theo đó, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã dự đoán Curpetino sẽ có hai yếu tố hình thức iPhone mới sắp vào năm tới. Cụ thể, KGI dự đoán có thể giới thiệu hai kích cỡ màn hình iPhone mới với sự kết hợp của màn hình OLED và LCD.

Ngoài mô hình OLED 5,8-inch mới (một bản cập nhật của iPhone X), KGI dự đoán Apple để giới thiệu một mô hình OLED 6,5-inch (có thể được gọi là iPhone X Plus), thêm vào một mô hình LCD 6.1-inch mới. Tất cả ba mô hình sẽ sở hữu thiết kế toàn màn hình như hiện tại và bao gồm các hệ thống camera TrueDepth.

Với 120 triệu đơn vị dự kiến ​​có thể được xuất xưởng vào nửa cuối năm tới, KGI mô tả dòng sản phẩm 2018 sẽ là một siêu chu kỳ cho doanh số bán iPhone. Đó là bước nhảy vọt so với dự đoán là 80 triệu đơn vị được bán ra trong nửa cuối năm nay.

Đó là chủ yếu là do chuỗi cung ứng của Apple sẽ bắt đầu có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu trong năm tới. Ngoài ra, các mô hình iPhone mới cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn nhưng có giá bán phù hợp hơn cho người dùng.

Hiện tại, iPhone X bắt đầu ở giá bán là 999 USD, mức rẻ nhất để có Face ID và thiết kế mới. KGI dự đoán màn hình LCD 6,1-inch sẽ bắt đầu từ 649 USD và 749 USD để thay thể cho các model iPhone cấp thấp của những năm trước. Điều đó cũng phù hợp hơn với những Thị trường tầm trung nhờ vào một màn hình độ phân giải thấp hơn và xây dựng vật liệu rẻ hơn.

Dòng sản phẩm của Apple hàng đầu hiện nay bao gồm 3 model là iPhone 8 4.7 inch, iPhone 8 Plus 5.5 inch (cả 2 sử dụng công nghệ LCD) và iPhone X 5.8 inch (công nghệ OLED). Trên chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm kinh doanh, Apple trang bị rất nhiều thứ đặc biệt như hệ thống camera TrueDepth giúp nó có những tính năng độc quyền như Face ID, Animoji và ảnh tự chụp hỗ trợ Portrait Mode. Những thứ này có thể được chuyển giao dần cho mọi model iPhone vào năm sau.

KGI trước đây đã dự đoán rằng tất cả iPhone sẽ từ bỏ Touch ID vào năm tới để chuyển sang công nghệ Face ID, đi theo là một thiết kế mới. Ngoài ra, KGI cũng đã dự đoán nâng cấp các phần khung sang vật liệu thép không gỉ để truyền dữ liệu cải tiến trên hai mô hình OLED mới vào năm tới.

Ngọc Bình
Theo 9to5mac

>> Xem thêm: 

Xiaomi Black Shark 2 sẽ có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng

Video cảnh sát xếp hàng dài phân làn giao thông hút hai triệu lượt xem

CEO Apple tiếp tục phủ nhận về chip gián điệp Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều