Loading...

Sẽ có iPhone SE Plus trong năm nay

Một tin đồn được Apple Lab đăng trên Twitter cho thấy, những iFan đang tìm kiếm phiên bản màn hình lớn của dòng iPhone SE giá rẻ sẽ sớm có cơ hội tiếp cận iPhone...

Theo PhoneArena , báo cáo cho biết thiết bị sẽ có màn hình LCD 6,1 inch và đi kèm chip A14 Bionic 5nm được sử dụng trên loạt iPhone 12 mới đây hoặc A13 Bionic 7nm được sử dụng trên loạt iPhone 11 năm ngoái. Tuy nhiên, ở mặt sau máy chỉ có camera đơn 12 MP thay vì kép như tin đồn trước đây, trong khi mặt trước của thiết bị đi kèm camera FaceTime 7 MP.
Các tính năng của máy ảnh dự kiến bao gồm 6 hiệu ứng ánh sáng chân dung và ổn định hình ảnh quang học. Xếp hạng IP67 có nghĩa là iPhone SE Plus có thể chìm trong nước tới 1 mét trong 30 phút mà không bị hư hỏng. Máy cũng đi kèm cảm biến vân tay Touch ID đặt trong nút nguồn gắn bên cạnh điện thoại.
Dòng tweet từ Apple Lab gợi ý rằng iPhone SE Plus sẽ có hai màu đen và đỏ, với một biến thể màu trắng có thể ra mắt trong tương lai. Giá của iPhone SE Plus sẽ là 499 USD và có vẻ điện thoại sẽ không hỗ trợ 5G.
iPhone SE Plus là phiên bản nâng cấp của iPhone SE (2020) mà Apple phát hành vào tháng 3 năm ngoái. Sản phẩm này dựa trên thiết kế của iPhone 8 với màn hình LCD 4,7 inch và đi kèm chip A13 Bionic 7nm. Máy có RAM 3 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Ở mặt sau máy có camera đơn 12 MP và ở mặt trước là camera FaceTime 7MP.
Tin liên quaniOS 15 có thể ngưng hỗ trợ iPhone 6S, 6S Plus và SE (2016)LG Display ngừng sản xuất tấm nền LCD cho iPhoneApple sản xuất ít nhất 95 triệu iPhone nửa đầu năm 2021

>> Xem thêm: 

Google làm mới bộ công cụ Workspace

Instagram tung bản cập nhật đi vào lòng đất: Từ nay hết xem được like trên ảnh rồi nhé!

Một tỉnh Trung Quốc cấm đào tiền ảo để tiết kiệm năng lượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều