Loading...

Schumacher có thể đã hồi tỉnh

Một nhân viên ở bệnh viện nơi Michal Schumacher chữa trị cho biết tay đua huyền thoại đã tỉnh lại sau hôn mê.

"Đúng, anh ấy nằm ở phòng do tôi phụ trách. Và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng anh ấy đã có thể nhận thức", tờ  Le Parisien dẫn một nguồn tin từ bệnh viện Pompidou cho hay. Theo đó, đồng nghiệp của nguồn tin này đang tham gia vào quá trình "chữa trị bí mật" cho Schumacher ở bệnh viện vùng Tây Nam Paris.

Schumacher có thể đã hồi tỉnh - ảnh 1

Schumacher khi chưa bị tai nạn. Ảnh: Reuters .

Schumacher gặp tai nạn trong lúc trượt tuyết hồi tháng 12/2013 và hôn mê từ đó đến nay. Huyền thoại F1 bị chấn động nặng vùng não và được gia đình chăm sóc một cách bí mật. Theo Le Parisien , Schumacher được đưa tới bệnh viện ở Paris để truyền tế bào gốc, một phương pháp hiện đại do bác sĩ Philippe Menasche thực hiện. Tuy nhiên, gia đình anh không xác nhận thông tin này.

Theo báo chí Pháp, Chủ tịch Liên đoàn ô-tô Thể thao Quốc tế (FIA) Jean Todt đã đến thăm Schumacher chiều 9/9 và ở cạnh cựu tay đua Ferrari suốt 45 phút. Todt từ chối bình luận về việc này sau khi rời bệnh viện.

Gia đình Schumacher đã sắp xếp một ca phẫu thuật cho anh hồi tháng 7 nhưng sau đó hoãn lại. Chưa có bất kỳ hình ảnh nào của tay đua từng bảy lần vô địch F1 từ khi anh gặp nạn.

Hồi tháng 7, Todt tiết lộ Schumacher đang hồi phục tốt nhưng gặp khó khăn trong việc giao tiếp.

Vĩnh San (theo AS )

>> Xem thêm: 

Sao bóng đá Mỹ méo mặt vì tin lời quảng cáo: Cầm trên tay chiếc bánh hơn... 1 triệu VNĐ nhưng chẳng bằng bánh mì Việt Nam

Cha của nhà vô địch thế giới Khabib Nurmagomedov qua đời ở tuổi 58 sau khi nhiễm Covid-19

Từ lời than của thầy Park mới thấy giá trị khoản tiền 2.000 tỷ bầu Đức đầu tư cho bóng đá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều