SBS làm phim tài liệu mổ xẻ cái chết của Sulli, nhẫn tâm đào bới nỗi mất mát thêm một lần nữa

Cư dân mạng đang tranh luận về tập phát sóng của "I Want To Know That" (SBS) về cái chết của Sulli.

Vào ngày 9 tháng 11, series phóng sự điều tra "I Want To Know That" đã phát hành teaser cho tập phát sóng trong tuần tới.

SBS đã đưa ra những câu hỏi chưa có đáp án đằng sau sự ra đi của nữ thần tượng quá cố Sulli. Với tiêu đề " tin đồn của tin đồn, Ai đã giết Jinri? ", tập phim hứa hẹn sẽ khám phá sự thật nguyên nhân dẫn đến kết cục bi thảm của cựu thành viên f(x).

SBS làm phim tài liệu mổ xẻ cái chết của Sulli, nhẫn tâm đào bới nỗi mất mát thêm một lần nữa - ảnh 1

Các phân đoạn trong teaser gợi mở từ các cuộc phỏng vấn với các nhân vật trong làng giải trí, một người đàn ông tự xưng là bạn trai cũ của Sulli và cả anti fan đã ném đá nữ idol bạc mệnh,. Nguồn tin trong ngành Giải trí cho biết: " Rất khó để tiết lộ tin đồn này" . Trong khi đó, chàng trai tự xưng là bạn trai cũ của Sulli thổ lộ: "Cả đời này tôi cũng không thể quên được cô ấy" . Người anti-fan từng ném đá Sulli chống chế cho hành vi của bản thân: "Không liên quan gì đến việc chửi bới, phải không? Tôi không bảo cô ta phải chết mà. Tôi cũng không quan tâm cô ta còn sống hay đã chết".

SBS làm phim tài liệu mổ xẻ cái chết của Sulli, nhẫn tâm đào bới nỗi mất mát thêm một lần nữa - ảnh 2

Sau khi đoạn teaser này xuất hiện cư dân mạng đang tranh luận về việc liệu đài SBS có thiếu tôn trọng không khi đem vấn đề này ra mổ xẻ: "Vẫn còn quá sớm để phát sóng những thứ này, các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thế nào chứ?", "Tất cả các phương tiện truyền thông đều góp 1 nhát dao khiến Sulli phải ra đi, Nếu họ chỉ nói về những tin đồn bủa vây xung quanh cô ấy thì những thứ này chẳng đáng xem chút nào", "Có lẽ họ được phép phát sóng chương trình nhưng cá nhân tôi không thể chịu nổi nếu xem nó, "Vì người cũng đã mất rồi, tôi không nghĩ việc chương trình điều tra mà không có căn cứ chắc chắn là đúng đâu"...

>> Xem thêm: 

Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh!

Disney thừa nhận nhiều phim hoạt hình của mình đã ‘lỗi thời’

Min: Khán giả chẳng bao giờ chán nội dung người thứ ba, đam mỹ, bách hợp. Tôi thì muốn MV của mình đẹp, nghệ thuật, đừng drama quá.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều