Loading...

SBS công bố chân dung chi tiết của tên tội phạm ấu dâm đáng sợ nhất Hàn Quốc

Gương mặt ở thời điểm hiện tại của Jo Doo Soon đã được đài SBS công bố.

Mới đây, chương trình "Muốn biết sự thật" của đài SBS lên sóng ngày 26/10 đã gây sốc khi chính thức công khaidiện mạo rõ nét của tên hung thủ trong vụ án ấu dâm chấn động Hàn Quốc năm 2008. Hắn là Jo Doo Soon, tên tội phạm đã bắt cóc, hãm hiếp và hành hạ dã man cô bé Nayoung, một học sinh tiểu học 8 tuổi đã trên đường về nhà.

Gã đàn ông ấu dâm này đã bị kết án 12 năm tù, một bản án quá nhẹ nhàng cho những gì mà hắn gây ra. Trước đó, công chúng xứ Hàn cũng yêu cầu truyền thông và nhà chức trách công khai hình ảnh về Jo Doo Soon, nhằm tránh những vụ việc tương tự khi hắn được trả tự do.

SBS công bố chân dung chi tiết của tên tội phạm ấu dâm đáng sợ nhất Hàn Quốc - ảnh 1

Trở lại năm 2008, cả đất nước Đại Hàn Dân Quốc chấn động trước vụ án cô bé 8 tuổi Na Young bị bắt cóc, hãm hiếp và hành hạ dã man khi đang trên đường đi học về. Tên thủ phạm đã nhốt nạn nhân trong phòng vệ sinh tại một nhà thờ ở thành phố Ansan (Gyeonggi, Hàn Quốc) và ra tay dã man.

Sau đó, các bác sĩ cho biết cô bé đã bị hỏng 80% ruột già, các cơ quan nội tạng gồm ruột, buồng trứng, hậu môn đều tổn thương nghiêm trọng. Na Young đã phải trải qua hàng chục ca phẫu thuật để hồi phục cơ thể của mình. Ngoài những di chứng về tinh thần, cô bé phải đeo hậu môn giả suốt đời và mất khả năng làm mẹ. Tuy vậy, thủ phạm chỉ phải lãnh một bản án nhẹ nhàng vì hắn khai bị say rượu và không nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Vụ án đã được nhà sản xuất phim tái hiện trong phim điện ảnh "Hope" nhằm gióng lên hồi chuông về nạn ấu dâm nhức nhối.

Vào tháng 12/2020, tên tội phạm nguy hiểm này sẽ được mãn hạn tù và trở về cuộc sống bình thường, với tâm lý méo mó và khả năng tái phạm tội rất cao. Đông đảo công chúng xứ Hàn đều cảm thấy lo sợ khi một kẻ có tiền án nặng nề như Jo Doo Soon có thể nhởn nhơ tồn tại trong xã hội.

>> Xem thêm: 

Chuỗi concert của BTS vẫn có thể thu về tới... 1,1 tỷ đô bất chấp đại dịch nếu xài chiêu mà bạn trai tin đồn Halsey đã áp dụng thành công!

Sau sân khấu đáng thất vọng, ITZY đã lấy lại phong độ hát hay bất ngờ nhưng nghịch lý ở chỗ main dancer lại phải hát giúp cho main vocal?

YG đúng là lò đào tạo tân binh khủng long nhạc số: Từ Lee Hi, AKMU cho đến BLACKPINK, iKON, WINNER đều All-kill ngay từ ca khúc debut

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều