Sau va chạm, tài xế ô tô bước xuống thách thức người chứng kiến: 'Mày biết tao là ai không?

Theo người chia sẻ clip thì tài xế chiếc xe Mercedes đã có những hành vi mất kiểm soát, gây gổ với những người dân xung quanh đó.

Một phần sự việc ồn ào này đã được người chứng kiến ghi lại được. Theo đó, sự việc xảy ra ở làng Song Phương (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Một người đàn ông điều khiển chiếc xe Mercedes đã đụng trúng xe máy chở theo 2 em nhỏ.

Sau va chạm, không rõ vì sao tài xế bước xuống xe và có những hành vi hung hăng, lao vào chửi bới những người dân chứng kiến vụ việc. Người tài xế này có dấu hiểu không tỉnh táo và liên tục thách thức: "Mày biết tao là ai không?"

Trước cách cư xử phách lối của tài xế, nhiều người đã phải chạy tới can ngăn để tránh sự việc bị đẩy đi xa hơn. Cũng theo chia sẻ thì những người ngồi trên xe máy không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Đoạn clip ngắn ghi lại hành vi của tài xế Mercedes sau khi chia sẻ trên mạng Xã hội đã tạo nên những cuộc tranh luận trái chiều gay gắt.

Người đàn ông lao vào thách thức, chửi bới những người dân xưng quanh chứng kiến sự việc

>> Xem thêm: 

Sinh liền 6 bé gái, làm dâu 15 năm được bố mẹ chồng yêu thương như con ruột, bà mẹ 36 tuổi gây “sốt” với quan điểm “cưới vợ hãy ra ở riêng”

Từng bị dân mạng tung bằng chứng hẹn hò Chí Nhân, nay MC Minh Hà bất ngờ ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy bất ngờ

Xuất hiện nàng thơ mới trường Luật vừa xinh lại học giỏi, nhiều tài lẻ, nữ thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều