Loading...

Sau tạm dừng phát sóng, phim Kẻ ngược dòng trở lại trên VTV9

Phim "Kẻ ngược dòng" lên sóng kênh VTV9 vào 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/12.

Sau khi lên sóng 4 tập vào 20h45 trên kênh VTV1, từ 26/11.2018, bộ phim Kẻ ngược dòng đã được tạm ngừng phát sóng. Việc tạm ngừng chiếu phim Kẻ ngược dòng nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam cho năm 2019 - khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45 phút được thay thế bằng khung phim 30 phút.

Từ ngày 03/12/2019, phim Kẻ ngược dòng được phát sóng trở lại bắt đầu từ tập 1, vào 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9. Trước đó, bộ phim Nhà Voi còi cuối phố được phát sóng ở khung giờ này.

Sau tạm dừng phát sóng, phim Kẻ ngược dòng trở lại trên VTV9 - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh trong vai Sáu Dung.

Chuyện phim Kẻ ngược dòng xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng - một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây. Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ.

Bên cạnh vai Bảy Dũng của diễn viên Hà Việt Dũng, đáng chú ý là sự trở lại của Dương Cẩm Lynh trong vai Sáu Dung (vợ Bảy Dũng) và Mai Thanh Hà vai nữ giang hồ Mai Xỉu.

Đề cập đến giới giang hồ ở miền Tây nên bối cảnh ghi hình chính của Kẻ ngược dòng được đoàn làm phim lựa chọn là tỉnh An Giang và Đồng Tháp Mười. Bên cạnh nhiều pha hành động, những cảnh đẹp đặc trưng của miền Tây Nam Bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cảm xúc đối lập.

Khai thác nội dung liên quan tới mưu đồ đen tối trong giới giang hồ, cuộc chiến chống tội phạm của những chiến sĩ công an, bộ phim Kẻ ngược dòng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

Sau tạm dừng phát sóng, phim Kẻ ngược dòng trở lại trên VTV9 - ảnh 2

Kẻ ngược dòng phát sóng vào 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 03/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sau tạm dừng phát sóng, phim Kẻ ngược dòng trở lại trên VTV9 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

3 cựu Quán quân Next Top Model đi thi sắc đẹp năm 2019: Tất cả đều đạt thành tích tốt!

Top 20 Miss Universe 2019 Hoàng Thùy: Chuẩn bị chu đáo để lấy vương miện, chỉ thiếu chút may mắn!

Sinh tử tập 25 VTV1: Bố con Trần Nghĩa bàn cách đối phó trước những bê bối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều