Loading...

Sau sự ra đi của Superman, Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ ra sao?

Chính thức mất đi một siêu anh hùng quan trọng, Vũ trụ Điện ảnh DC hiện đang phải đương đầu với nhiều thách thức lớn.

Những năm gần đây, Vũ trụ Điện ảnh DC đang dần mất uy tín khi các bộ phim không còn có sức hút với khán giả như trước. Sự thất vọng của khán giả với Suicide Squad hay thất bại ê chề của Batman v Superman: Dawn of Justice sau khi liên tục "giành" giải tại Mâm Xôi Vàng 2017 (giải thưởng dành cho các bộ phim tệ nhất) đã khiến vị thế của DC bị lung lay đáng kể. Sau bộ phim này, Hãng Warner Bros đã cố gắng cứu vãn tình thế bằng bộ phim nữ anh hùng Wonder Woman. Có thể nói, người hùng giúp vực dậy Vũ trụ DC chính là Wonder Woman.

Sau sự ra đi của Superman, Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ ra sao? - ảnh 1

Wonder Woman (Gal Gadot thủ vai) được coi là cứu tinh của Vũ trụ DC. (Ảnh: Leaders)

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng, ngoài Wonder Woman, các phim điện ảnh của Vũ trụ DC từ năm 2013 đến nay vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Trong khi đó, cũng làm phim về các siêu anh hùng, Vũ trụ Điện ảnh marvel lại liên tục gây được tiếng vang lớn.

Vì vậy, việc Ben Affleck không còn mặn mà với Batman cùng với sự ra đi của Henry Cavill (Superman) gần đây là tổn hại to lớn đối với hãng Warner Bros và DC. Đây là hai nhân vật có nhiều fan nhất trong nhóm anh hùng Justice League, do đó, việc thay đổi diễn viên chắc chắn sẽ gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Sau sự ra đi của Superman, Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ ra sao? - ảnh 2

(Ảnh: Hpsociety)

Trước tình hình hiện tại, hãng Warner Bros tuyên bố sẽ tập trung phát triển nhân vật anh hùng Supergirl thay vì Superman và Batman như trước đây. Tuy nhiên, những bộ phim mới về Supergirl sẽ không tuân thủ theo mốc thời gian cũ mà sẽ rẽ sang một cốt truyện hoàn toàn khác. Động thái này của Warner Bros được cho là nhằm xây dựng một Vũ trụ Điện ảnh DC mới thay cho đế chế cũ đang dần sụp đổ.

Sau sự ra đi của Superman, Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ ra sao? - ảnh 3

Supergirl là nhân vật trung tâm tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh DC. (Ảnh: Superhero Type)

Thực tế, đây là một bước đi đúng đắn của Warner Bros trong thời điểm này. Với việc tập trung vào nhân vật Supergirl, hãng sẽ có thêm thời gian tìm kiếm diễn viên thay thế cho vai diễn kinh điển Superman. Đồng thời, nếu xây dựng hình tượng Supergirl thành công, Warner Bros hoàn toàn có thể đặt nền móng đầu tiên cho việc trở lại đầy ngoạn mục của Vũ trụ Điện ảnh Dc phiên bản mới, đặc biệt là sự tái sinh của Superman.

Sau sự ra đi của Superman, Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ ra sao? - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Tiệc Trăng Máu chiếu chán chê, nhiều khán giả vẫn nhầm là phim kinh dị, không phải đâu nha!

Yêu tinh Gong Yoo khô máu để bảo vệ Park Bo Gum, sao phim mới nghe mùi đam mỹ vậy ta!

Mỹ nữ SM Moon Ga Young kém sắc phát hờn, còn lỡ tay đăng ảnh tự dìm lên mạng ở teaser True Beauty

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều