Loading...

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười

Bộ phim hài tình cảm "Những người nhiều chuyện" sẽ được gửi tới khán giả ngay sau khi "cơn sốt" Sống chung mẹ chồng kết thúc.

Hài hước mà không hời hợt

Phim hài xưa nay vẫn luôn thu hút và được khán giả yêu thích, nhưng để tìm được một bộ phim thực sự duyên dáng, hài hước và mang lại những tiếng cười sảng khoái thì không dễ dàng. Có lẽ một phần lí do là bởi dòng phim này khá đặc thù, đòi hỏi phải có cái duyên của kịch bản, đạo diễn và diễn viên. Đó cũng chính là điều mà "Những người nhiều chuyện" làm được.

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười - ảnh 1

Bộ phim là bức tranh đa sắc màu về cuộc sống sinh hoạt ở một khu chung cư, nơi mà những con người xa lạ với số phận khác nhau vô tình được gắn kết. Một bà cô goá có tính tình đồng bóng cùng đứa cháu gái quá lứa lỡ thì; một anh chàng nhiếp ảnh gia gà trống nuôi con luôn trăn trở giữa nghệ thuật và thực tế; một đôi vợ chồng hở ra là cãi nhau suốt ngày; một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ....

Tất cả những con người đó, số phận đó được đặt trong mối quan hệ hàng xóm láng giềng, có lúc rất tình cảm nhưng lại có lúc rất hài hước.

Phim hài dưới bàn tay của vị đạo diễn phim chính luận nổi tiếng

Nhắc đến đạo diễn - NSƯT Nguyễn Quốc Trọng, hẳn khán giả sẽ không thể quên được những bộ Phim truyền hình đã từng rất được yêu mến như Bí thư Tỉnh ủy, Hương đất, Ngõ lỗ thủng, Mùa lá rụng… Trong đó, Bí thư Tỉnh ủy - bộ phim chính luận mang đề tài thời sự nóng bỏng và gay gắt đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Tháng 6 này, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một tác phẩm mới của ông, đó là bộ phim hài tình cảm Những người nhiều chuyện.

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười - ảnh 2

Khi được hỏi về việc đảm nhận một bộ phim với thể loại không thuộc sở trường của mình, đạo diễn Nguyễn Quốc Trọng chia sẻ ông không quan trọng bộ phim đó thuộc thể loại gì. "Điều tôi quan tâm là bộ phim đó có thuyết phục tôi để tôi làm hay không và tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất có thể" - vị đạo diễn của phim chia sẻ.

Dàn diễn viên quen mà lạ

Những cái tên như NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Khuê, NSND Minh Hoà, Thu Huyền... đều là những gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả, trong đó có những danh hài đã đem lại không ít tiếng cười qua các tác phẩm, bộ phim của mình. Thế nhưng, đến với Những người nhiều chuyện, họ sẽ thay đổi với một hình ảnh mới mẻ và thú vị.

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười - ảnh 3

NSND Minh Hoà sẽ hoá thành bà cô đồng bóng, chanh chua, lắm chuyện, NSƯT Quang Thắng thì cũng đanh đá chẳng kém cạnh vợ, vợ mắng chưa xong đã cãi xong hay NSƯT Đức Khuê vốn hiền lành, ngờ nghệch ở các phim trước thì lại trở thành vị đại gia mê gái xinh, dở dở hâm hâm.

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười - ảnh 4

Những gương mặt diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Khánh Linh, Minh Tít, Trung Ruồi cũng sẽ là nhân tố tạo nên nét hài hước cho phim, bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội.

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu vào cuối tháng 6 này.

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được đổi món với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Diễn viên Hòa Hiệp: Thà bỏ người yêu chứ không bỏ sân khấu

Muốn ghi điểm với Lisa lão sư? Cứ đem vũ đạo vẫy taxi lên quẩy ở Thanh Xuân Có Bạn!

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều