Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem?

Sau “Sở Kiều truyện”, “bữa tiệc” phim Trung vẫn rất xôm tụ bởi sự góp mặt của nhiều bộ phim đáng chú ý khác.

Bom tấn ngôn tình Sở Kiều truyện nhận được nhiều sự quan tâm của người xem nhưng cái kết “đầu voi đuôi chuột” khiến nhiều khán giả tức giận. Trong khi chờ xem phần 2 của Sở Kiều truyện có khá hơn không thì khán giả yêu thích phim Trung Quốc có thể tiếp tục theo dõi những tác phẩm đặc sắc khác.

Túy linh lung

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 3

Hậu duệ của Sở Kiều truyện này được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Thập Tứ Dạ, xoay quanh mối tình giữa Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và Tứ hoàng tử Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình).

Trong thời buổi loạn lạc, loạn thần lộng hành, Thánh nữ Vu tộc Khanh Trần đã trợ lực cho hoàng tử Nguyên Lăng lên ngôi hoàng đế. Tình yêu của của cặp đôi Thi Thi và Vỹ Đình nổi bật lên giữa những âm mưu chính trị đen tối và thủ đoạn.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 6

Túy linh lung có nội dung hấp dẫn, được chính “mẹ đẻ” Thập Tứ Dạ chấp bút cùng với dàn diễn viên đẹp long lanh hấp dẫn người xem ngay khi lên sóng. Phim hiện phát sóng tối thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên đài Đông Phương trong khung giờ khuya với thời lượng 2 tập/ngày.

Từng đóa bọt sóng

Bộ phim thanh xuân Từng đóa bọt són g được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tửu Tiểu Thất hiện lên sóng vào khung giờ thanh xuân (22h00 – 23h45 theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 9

Phim có sự góp mặt của “nữ thần thanh xuân thế hệ mới” Đàm Tùng Vận – diễn viên được yêu thích qua bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta . Từng đóa bọt sóng xoay quanh chuyện tình của phóng viên Thể thao Vân Đóa (Đàm Tùng Vận) và vận động viên bơi lội Đường Nhất Bạch (Hùng Tử Kỳ).

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 12

Phim không chỉ có kịch bản đặc sắc mà còn có dàn mỹ nam “body” chuẩn thường xuyên xuất hiện thiếu vải gây sức hút lớn đối với chị em (vận động viên bơi lội thì không thể diện cả cây đồ dài xuống hồ bơi được).

Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm (Lệ Cơ truyện)

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba bắt cặp cùng Trương Bân Bân trong bộ phim Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm (hay Lệ Cơ truyện ) dài 50 tập. Phim lên sóng đài Chiết Giang, Youku từ ngày 14/08.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 15

Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba phức tạp của Công Tôn Lệ/ Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba), Doanh Chính (Trương Bân Bân) và Kinh Kha (Lưu Sướng). Vì chiến loạn, Công Tôn Lệ và Kinh Kha phải lưu lạc nơi đất khách quê người. Khi bảo vệ cô, Kinh Kha trúng độc.

Vốn đem lòng yêu Kinh Kha nhưng Công Tôn Lệ phải miễn cưỡng nhập cung để đổi lấy thuốc giải. Cô trở thành Lệ Cơ của Tần vương Doanh Chính.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 18

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim này được đánh giá là “mỹ nữ cổ trang” đẹp hút hồn.

Hiên viên kiếm: Hán Chi Vân

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 21

Bộ phim huyền huyễn dài 32 tập này bắt đầu lên sóng từ ngày 14/08 trên đài Đông Phương. Phim kể về hành trình truy tìm bảo kiếm của Hoàng đế với mục đích diệt trừ tà ác, bảo vệ hoà bình cho người dân. Hai nam thần Trương Vân Long và Vu Mông Lung vào vai hai anh em bị thất lạc nhau từ nhỏ. Khi lớn lên thì cả hai cùng gánh vác sứ mệnh anh hùng.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 24

Trailer của phim không những có cảnh quay đẹp mắt mà còn hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và kịch tính nên khiến khán giả hết sức háo hức và mong chờ.

Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương

Bộ phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương dài 50 tập, trình chiều trên đài Hồ Nam bắt đầu từ ngày 17/08 có sự góp mặt của "nam thần ngôn tình" Chung Hán Lương.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 27

Đây là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Nhạc Tiểu Mễ kể về mối tình đầy bất trắc, trái với luân thường đạo lý của hai anh em cùng cha khác mẹ là Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Chủ đề táo bạo và nhạy cảm này thu hút được sự tò mò và chú ý của người xem.

Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 1 Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 2Sau “Sở Kiều truyện”, khán giả yêu thích phim Trung sẽ có gì để xem? - ảnh 30

Kết

Những bộ phim trên đây giúp cho màn ảnh Hoa ngữ trở nên nhiều màu sắc và hấp dẫn người xem. Sau Sở Kiều truyện , tác phẩm nào sẽ có thể làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu phim Trung Quốc trong thời gian này?

Theo Hoàng Linh (Khám phá)

>> Xem thêm: 

Nước mắt hào hùng vùng Balkan khi Croatia thua Pháp

Dàn sao “Sài Gòn Love Story” sau 14 năm: Chàng thành soái ca, nàng xây cả đế chế phim ảnh của riêng mình

“Jane Biết tuốt” của “Ông Anh Trời Đánh” đích thị là cô em gái cực phẩm trong mơ của dân anh chị

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều