Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tình dục

Nam tài tử Mark Wahlberg đã tuyên bố tặng 1,5 triệu đô cho 10 ngày reshoot của bộ phim "All The Money in The World" cho chiến dịch chống lạm dụng tình dục Time’s Up của...

Sau hàng loạt tin tức trên mặt báo những ngày vừa qua về sự chênh lệch thù lao của các diễn viên trong phim All The Money In The World, nam diễn viên chính Mark Wahlberg đã quyết định quyên tặng 1,5 triệu đô mà mình kiếm được cho chiến dịch chống lạm dụng tình dục Time’s Up ở Hollywood.

Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tình dục - ảnh 1

Wahlberg nói anh sẽ quyên tặng số tiền này trên danh nghĩa của Michelle Williams, bạn diễn của anh trong phim, người mà theo số liệu các báo cung cấp thì chỉ nhận được dưới 1000 đô cho cùng 1 thời gian quay. "Tôi ủng hộ 100% cuộc đấu tranh đòi bình đẳng tiền công" – Wahlberg trả lời phỏng vấn.

Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tình dục - ảnh 2

Mark Wahlberg và Michelle Williams

Đây được coi như là một nước đi không ngoan và đúng đắn của Mark. Quyết định này của anh đến sau khi hàng loạt những ngôi sao và đạo diễn tên tuổi bao gồm Jessica Chastain và Judd Apatow lên tiếng trên mạng Xã hội để thể hiện sự bất bình với chênh lệch thù lao của đoàn phim All The Money in The World.

Mười ngày tiến hành reshoot là cần thiết khi nam diễn viên Kevin Spacey bị thay thế bởi Christopher Plummer sau ông bị hàng loạt người cáo buộc hành vi lạm dụng tình dục. Tờ USA Today tiết lộ rằng số tiền mà Williams nhận được thậm chí còn không đủ 1000 đô cho 10 ngày quay lại này.

All The Money In The World đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

(Nguồn: NBC News)

>> Xem thêm: 

Nhờ Thử thách 10 năm mới nhận ra 7 siêu phẩm hot tưng bừng một thời của Hollywood cũng đã có tuổi rồi!

Quá trình tạo nên hình ảnh cực chất của nữ chiến binh Alita trong dự án phim Alita: Battle Angel

Người quen xa lạ - phim Hàn về sự hai mặt của con người

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều