Loading...

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống

Với tham vọng đưa Hàn Quốc trở thành nền điện ảnh hàng đầu trong thể loại zombie (xác sống), mới đây, trailer của bộ phim lấy đề tài “xác sống” thời...

Hàn Quốc trong những năm trở lại đi dường như đang thống trị thể loại phim Zombie ở Châu Á sau thành công của siêu phầm Train to Busan (2016) và mới đây là Rampant. Trong đầu năm 2019 sắp tới đây, khán giả sẽ lại tiếp tục đón nhận thêm một tác phẩm điện ảnh zombie nữa từ màn hợp tác giữa Hàn Quốc và Netflix mang tên Kingdom .

Teaser "Kingdom".

Bộ phim dự kiến sẽ kéo dài 8 tập và bối cảnh chính xác là vào khoảng từ năm 1400 đến 1900. Sau cái chết của vị vua trong thời kỳ Joseon, một trận dịch lạ bất ngờ quét qua khắp đất nước khiến cho hàng nghìn người chết bật dậy từ ngôi mộ mình, trong đó có Nhà vua. Theo đó, bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện của vị Thái tử trong việc ngăn chặn cơn bộc phát ghê sợ từ phía zombie. Doona cũng đã xuất hiện trong đoạn trailer ngắn của bộ phim nhưng không được cung cấp nhiều thông tin về vai trò trong bộ phim.

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - ảnh 1

Kingdom được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Kim Seong-hun (A Hard Day) và cũng là một trong những dự án được hợp tác phát triển giữa Netflix với các studio ở Châu Á nhằm mang đến cho khán giả Âu mỹ nhiều bộ phim Hàn Quốc hơn. Trong khi những bộ phim Hàn Quốc khác lấy bối cảnh cùng thời của Kingdom đều tập trung vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay những khoảnh khắc, sự kiện lịch sử hào hùng thì Kingdom nổi lên khi lần đầu tiên khai thác đề tài xác sống trong thời kỳ này.

Một số cảnh quay và tạo hình zombie trong bộ phim:

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - ảnh 2
Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - ảnh 3
Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - ảnh 4

Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng Netflix vào tháng 1/2019.

>> Xem thêm: 

Vi Tiểu Bảo hàng lỗi lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính thảm họa

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

4 pha giả trai u mê quên lối về ở phim Hàn: Bá đạo nhất là màn cưa gái lầu xanh của Shin Hye Sun

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều