Loading...

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Những hình ảnh của Mai Ngô đã hoàn toàn biến mất khỏi tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sau vụ ồn ào viết đơn rút khỏi cuộc thi.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên sóng vào tối 14/10. Trong tập này, các cô gái tiếp tục thực hiện những bài học kỹ năng liên quan đến chủ đề "Tôi thanh lịch".

Tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017": Mai Ngô biến mất hoàn toàn khỏi cuộc thi

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 1

Hình ảnh của Mai Ngô đã không còn xuất hiện ở "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nữa.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi vì bất đồng quan điểm với ban tổ chức, hình ảnh của Mai Ngô đã hoàn toàn biến mất khỏi chương trình. Suốt hơn 45 phút phát sóng, không có bất kỳ hình ảnh nào của Mai Ngô xuất hiện nữa.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 2

Phạm Hương.

Mở đầu tập 3 này, bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo và ông Phạm Minh Hữu Tiến đã có buổi gặp gỡ thân mật với thí sinh. Tại đây, bà Xuân Trang và ông Hữu Tiến lần lượt hướng dẫn cho các cô gái những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp. Từ cách đứng, cách ngồi cho đến cách ăn uống đều được hướng dẫn kỹ càng. Dẫu vậy, đến khi thực hành bài tập, không ít cô gái vẫn làm sai.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 3

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 4

Các thí sinh rạng rỡ trong buổi học kỹ năng.

Thí sinh Trần Thị Kim Vàng (SBD 325) và Đỗ Lan Vy (SBD 347) bị trừ điểm vì gây tiếng động khi ngồi vào bàn, còn thí sinh Chúng Huyền Thanh (SBD 334) và Lê Thị Minh Thiết (SBD 213) bị trừ điểm vì lấy sai nĩa. Thí sinh Hoàng Thùy (SBD 404) dù rất tự tin nhưng vẫn bị trừ điểm vì một sơ suất nhỏ.

Cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiên (SBD 332) và Mâu Thủy (SBD 242) liên tục gặp khó khăn và bị bà Xuân Trang nhắc nhở, chỉ dẫn. Đáng tiếc nhất là thí sinh Phạm Thị Hồng Ngọc (SBD 419) bị trừ điểm phút cuối vì để khăn không đúng khi rời bàn tiệc.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 5

Mâu Thủy và Huỳnh Tiên.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 6

Hoàng Thùy.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 7

Chúng Huyền Thanh.

Sau khi kết thúc bài thực hành, 13 cô gái xuất sắc nhất gồm: H'hen Niê, Ngọc Nữ , Như Ngọc, Mỹ Duyên, Cẩm Tú, Minh Trang, thu Trang, Thị Thơm, Mai Anh, Lê Thanh Tú, Thiên Hương, Thanh Hằng, Bình Sơn. Điều đáng nói là những thí sinh nổi bật, được nhiều kỳ vọng như Chúng Huyền Thanh, Cẩm Tiên, Mâu Thủy, Hoàng Thùy đều không được chọn. Các giám khảo cho biết, việc lựa chọn người được vào vòng trong xuất phát từ đánh giá thực tế chứ không dựa vào sự nổi tiếng của thí sinh.

Ở thử thách cuối cùng, 13 cô gái được sẽ lần lượt đối mặt với ca sĩ Kyo York và người mẫu Marcus Nguyễn. Các cô gái được ăn mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy và bước vào bàn tiệc dưới ánh nến sang trọng. Trong mỗi cuộc gặp gỡ, Marcus và Kyo đều chủ động đặt ra tình huống khó khăn để thử thách sự thanh lịch của từng thí sinh. Nhiều thí sinh vượt qua bài thi một cách ấn tượng nhưng cũng có không ít thí sinh gây cười vì lối ứng xử thiếu tự tin, vụng về.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 8

Lê Thanh Tú.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 9

Thu Trang.

Không được đánh giá cao ở hai tập đầu tiên, nhưng thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119) bất ngờ tỏa sáng trong thử thách lần này. Cô xử lý tinh tế các tình huống từ chương trình đưa ra, đồng thời có thể giao tiếp tốt với khách mời. Một điểm cộng khiến hội đồng chuyên môn hài lòng về cô là cách cô chứng minh bản lĩnh của mình khi từ chối những động chạm từ khách mời nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 10

Minh Trang.

Ngoài ra, thí sinh H’hen Niê (SBD 424) cũng gây bất ngờ vì màn hát một ca khúc Tây Nguyên bằng tiếng dân tộc Ê-đê. Dẫu hát chưa được hay nhưng sự tự tin là điểm nổi bật ở cô gái này. Thí sinh Bùi Thanh Hằng (SBD 413) gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh và đàn piano điêu luyện. Khách mời Marcus cho rằng Bùi Thanh Hằng có tố chất để bứt phá trong những tập sau.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 11

Thiên Hương.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 12

Mai Anh.

Thí sinh Hoàng như Ngọc dù có lợi thế ngoại ngữ nhưng khi xử lý tình huống Marcus ngã xuống bàn ăn lại tỏ ra khá vụng về. Cô bị Hoa hậu Phạm Hương và giám khảo Hữu Tiến đánh giá là không thật sự quan tâm đến Marcus. Trong khi đó, thí sinh Mai Anh lại bị nhận xét là hơi sa đà và bị cuốn vào câu chuyện của khách mời. Dẫu chỉ mới gặp khách mời lần đầu nhưng Mai Anh đã vô tư đút thức ăn cho anh ta. Phạm Hương đánh giá rằng Mai Anh đã "thân mật" quá đà với khách mời. Đáng lý ra Mai Anh phải phòng vệ hơn khi gặp người lạ.

Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 13
Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh Mai Ngô mất hút ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 14

Minh Trang là thí sinh giành được chiến thắng ở tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Mỹ Linh thừa nhận tắt tiếng trước sự hoạt ngôn của Ốc Thanh Vân

Việt Hương khóc cạn nước mắt khi đứng cạnh người khổng lồ cao 2,2m

Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang là bà xã trên sóng truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều