Sau Mr Đàm, đến lượt Ngọc Trinh khoe phòng để giày hàng hiệu khủng

"Tôi chưa thấy đứa nào có tiền xài đồ hiệu như tôi mà không hiểu biết gì cả" – Ngọc Trinh nói.

Cách đây ít hôm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng khiến công chúng phải choáng váng trước phòng để giày rộng thênh thang như một cung điện của mình, với cả ngàn đôi giày hiệu để la liệt từ trên tủ, kệ xuống dưới sàn.

Sau Mr Đàm, đến lượt Ngọc Trinh khoe phòng để giày hàng hiệu khủng - ảnh 1

Công chúng chưa kịp hoàn hồn trước sự giàu có của Mr Đàm thì tối qua, người mẫu Ngọc Trinh lại tiếp tục làm clip khoe bộ sưu tập giày cả tỷ đồng của mình.

Khác với những clip khoe đồ hiệu trước, ở clip lần này, Ngọc Trinh kéo máy quay vào hẳn phòng để giày của mình. Đây cũng là một căn phòng rất rộng, chuyên để đồ hiệu.

Điều đáng nói là, cô chỉ khoe những đôi giày bata mình sở hữu, còn các loại giày, guốc, dép khác thì giấu đi.

Tuy chỉ khoe giày bata, nhưng con số giày Ngọc Trinh giới thiệu ra cũng lên tới hơn 100 đôi, với đầy đủ mọi thương hiệu, từ cao cấp như Chanel, Hermes, Gucci, LV, Dior, Balanciaga… tới bình dân như Fendi, Format, Fila, Puma, Adidas.

Sau Mr Đàm, đến lượt Ngọc Trinh khoe phòng để giày hàng hiệu khủng - ảnh 2

Trong đó, đôi giày đắt nhất Ngọc Trinh có được lên tới gần 30 triệu đồng, còn rẻ nhất là vài triệu đồng. Mức giá phổ biến nhất của bộ sưu tập giày này rơi vào 20 tới 26 triệu một đôi.

Rất nhiều đôi trong bộ sưu tập giày này là Ngọc Trinh được bạn bè tặng. Điều đó cho thấy cô rất được yêu quý. Cô nói:

"Tính tôi thế này, ai quen thân mà muốn tặng quà tôi thì tôi thường tự chọn đồ rồi người ta trả tiền, chứ không cần mua. Với tôi, tặng quà phải thích tôi mới dùng hoặc không thích thì sẽ nói thẳng. Bởi vậy, bạn bè chơi với tôi hơi mệt".

Sau Mr Đàm, đến lượt Ngọc Trinh khoe phòng để giày hàng hiệu khủng - ảnh 3

Là một tín đồ của giày nên cách mua của Ngọc Trinh cũng khá chịu chơi. Cô có thể mua 5 đôi giày giống nhau cùng một lúc để đi dần, nhưng có những đôi chỉ đi 1 lần, thậm chí là chưa đi lần nào. Cô nói: "Tôi mua vì thích thôi".

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn tự thú nhận: "Tôi chưa thấy đứa nào có tiền xài đồ hiệu như tôi mà không hiểu biết gì cả". Cô từng mua một đôi giày hiệu rồi cắt mất phụ kiện của nó vì tưởng tem mác.

Theo các mức giá Ngọc Trinh đưa ra trong clip kèm theo số lượng giày của cô, có thể thấy, bộ sưu tập giày bata này phải lên tới gần 1 tỷ đồng.

Trong quá trình khoe giày, Ngọc Trinh còn phải tự hỏi: "Không biết tôi có phải người sở hữu giày bata nhiều nhất showbiz không nhỉ?".

Sau Mr Đàm, đến lượt Ngọc Trinh khoe phòng để giày hàng hiệu khủng - ảnh 4

>> Xem thêm: 

11 năm sau ngày đăng quang hoa hậu trong tai tiếng, Thùy Dung giờ ra sao?

MC nổi tiếng VTV bức xúc vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gây hoang mang dư luận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều