Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan Thám Tử Conan gào khóc khi nào mới có cảnh thân mật?

Nụ hôn của Ran và Shinichi có vẻ vẫn chưa thoã mãn người hâm mộ của Thám Tử Lừng Danh Conan cho lắm.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan, phiên bản anime lên sóng season đầu tiên chính thức vào tháng 1/1996, phải mất đến hơn 20 năm, fan của Thám Tử Lừng Danh Conan mới được chứng kiến nụ hôn "màn ảnh" đầu tiên của cặp gà bông Ran và Shinichi ở mùa 27, trong tập 928 được phát sóng vào ngày 12/1 vừa rồi.

Dư chấn của nụ hôn gây "nức lòng" lòng người hâm mộ đến nỗi, mãi đến tận hôm nay fan hâm mộ của bộ truyện lẫn anime đều mãi không ngừng bàn tán về nó. Riêng tại Trung Quốc, ngay khi tập phim lên sóng, từ khoá "Ran hôn Shinichi" đã ngay lập tức lọt vào từ khoá tìm kiếm đứng đầu weibo, với vô vàn bình luận chúc mừng từ fan hâm mộ.

Ran hôn Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Được chắp bút minh hoạ bởi tác giả Aoyama Gosho, Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những bộ manga thuộc thể loại trinh thám ăn khách bậc nhất xứ sở Phù Tang. Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, cơn sốt Thám Tử Lừng Danh Conan còn lan toả sang toàn bộ các nước Châu Á, chỉ tính riêng ở Việt Nam, cái tên Conan thậm chí còn là tuổi thơ, là thanh xuân của không ít người. Bên cạnh phiên bản manga, bộ truyện còn được chuyển thể thành anime và là một trong số những bộ anime có số lượng tập phát hành nhiều nhất đến thời điểm hiện tại.

Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan Thám Tử Conan gào khóc khi nào mới có cảnh thân mật? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Elio và Oliver không phải là hai nhân vật chính của Call Me By Your Name 2

Lỗi hậu kỳ khiến mỹ nhân mọc thêm tai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tình Nhi cách cách Vương Diễm khóc tái ngộ Lão Phật Gia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều