Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core

Nhiều netizen còn cho rằng, cả G-Friend và Weki Meki đều đang "có tật giật mình".

Văn hoá Hàn Quốc vốn rất coi trọng mối quan hệ trên dưới, tiền bối - hậu bối. Và điều này cũng không ngoại lệ ở làng giải trí. Vậy nên, chỉ cần một lần thiếu lễ nghĩa, "lơ đẹp" tiền bối 10 năm như SNSD trên M! Countdown, dàn hậu bối như: G-Friend, JJ Project, Wanna One, OGUOGU, Weki Meki, Kim Samuel, CLC, Raina, BOYFRIEND, DreamCatcher, HOTSHOT, THE EAST LIGHT, MYTEEN, N.Flying, ONF, LONGGUO & SHIHYUN đã phải hứng chịu vô số "gạch đá".

Sự việc càng có dấu hiệu gay gắt hơn khi Hyoyeon có động thái "dằn mặt" đàn em trên mạng Xã hội bằng cách chia sẻ một đoạn video ngắn có sự xuất hiện của EXO cùng dòng chú thích: "Cảm ơn các hậu bối, những người duy nhất đã đến chào chúng tôi".

Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core - ảnh 1

Sau lời "nhắc nhở" của Hyoyeon, ngày 12/8 vừa qua, trong hậu trường của sân khấu Music Core, G-Friend và Weki Meki đã chủ động tới phòng chờ của SNSD, chào hỏi và tặng đĩa cho các "chị đại". Màn chào hỏi của đàn em được Sooyoung đăng lên Instagram và bày tỏ sự yêu mến với hậu bối.

Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core - ảnh 2

Sau đó hai nhóm còn "tình thương mến thương" chụp hình chung với nhau. G-Friend đăng hình lên instagram của nhóm và chú thích: "Chúc mừng kỷ niệm 10 năm hoạt động của các chị". Nhóm còn chứng tỏ mình là một fan bự của SNSD khi sử dụng hashtag fan dành riêng cho SNSD với nội dung: "Bây giờ là SNSD. Sau này là SNSD. Mãi mãi là SNSD".

Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core - ảnh 3

Còn tân binh Weki Meki thì gửi một lá thư dài ngoằng thổ lộ tình yêu dành cho đàn chị:

Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core - ảnh 4

Cô nàng Yoo Jung của nhóm Weki Meki còn vẽ tranh tặng Soo Young:

Sau màn dằn mặt công khai của Hyoyeon, đàn em đã chủ động chào hỏi SNSD tại Music Core - ảnh 5

Không rõ là do "chột dạ" hay là do lịch trình bận rộn nên tới bây giờ các nhóm tân binh mới có thời gian ra mắt tiền bối SNSD. Dù sao thì đây cũng là bài học về quy tắc ngầm trong ứng xử của giới nghệ sĩ Hàn Quốc mà các nhóm nhạc mới vào nghề cần phải "khắc cốt ghi tâm" để không bị "ăn gạch" vô cớ.

>> Xem thêm: 

Produce 48 tập 6: Mnet cật lực giới thiệu các 'ứng cử viên' cho vị trí main vocal; hai trainee đột ngột lao lên giành hạng 1 trong sự ngỡ ngàng của khán giả!!!

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 7: Kang Daniel độc chiếm ngôi đầu trọn vẹn suốt 1 năm, BTS là nhóm chiếm nhiều vị trí nhất trong top 10

Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ khi mash-up bản ballad lụi tim với hit say rượu của Mỹ Tâm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều