Loading...

Sau ly hôn, cô gái H’mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ của mình với chồng Bỉ

Dù đã "đường ai nấy đi", nhưng mới đây Mai và người chồng doanh nhân Bỉ vẫn vui vẻ cùng nhau đưa các con đi chơi vào dịp cuối tuần và cho biết cả hai vẫn...

Từng nổi tiếng với video nói tiếng Anh như gió và chuyện tình yêu đẹp như cổ tích với doanh nhân người Bỉ, mới đây Cô gái H’mông Lò Thị Mai bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng sau 7 năm chung sống hạnh phúc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Được biết, sau khi ly hôn Mai vẫn tiếp tục ở lại Bỉ sinh sống và làm việc bởi theo cô ở đây hai con trai sẽ có điều kiện đến trường và phát triển tốt hơn. Trước đó, Mai cũng chia sẻ, hiện tại cô thuê nhà và ở một mình tại Bỉ. Hai người con của cô hiện sống với bố và mỗi tuần sẽ về ở với mẹ hai ngày. Mai làm việc tại một bệnh viện theo ca khoảng 4-6 ngày/ tuần với thu nhập ổn định.

Dù chia tay, cô gái H'Mông nói tiếng anh như gió vẫn cùng chồng cũ vui vẻ đưa các con đi chơi vào cuối tuần

"Hôm nay là ngày Mai được nghỉ nên Mai đưa các con và chồng cũ Mai đi chơi. Mọi người có muốn xem không? Mai và chồng cũ vẫn tiếp xúc với nhau, mình vẫn làm bạn với nhau", Lo Thị Mai chia sẻ.

Trong đoạn clip ngắn chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy dù đã ly hôn để hai con chung sống với bố nhưng mối quan hệ của Mai với gia đình chồng, đặc biệt là chồng cũ vẫn rất tốt đẹp.

Sau ly hôn, cô gái H’mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ của mình với chồng Bỉ - ảnh 1

Thấy Mai quay clip, vị doanh nhân người Bỉ cũng vui vẻ giơ tay chào mọi người bằng tiếng Việt, trong lúc cô nói chuyện anh cũng đưa tay trêu đùa, thỉnh thoảng lại ngó nghiêng xung quanh để quan sát các con vui chơi.

Lò Thị Mai được biết đến là cô gái H'Mông từng gây bão mạng Xã hội một thời với tài nói tiếng Anh như gió. Cô có duyên gặp chồng cũ Steve Houbrechts trong chuyến anh đi Du lịch Sa Pa (Việt Nam).

Cả hai nhanh chóng kết hôn, cô theo chồng sang Bỉ sinh sống và công tác tại một bệnh viện gần nhà. Cả hai có 2 cậu con trai đáng yêu: một bé 3 tuổi và một bé 4 tuổi.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân 7 năm đã kết thúc vào tháng 9 vừa qua, Lò Thị Mai đưa ra lý do chồng cũ quá ghen tuông dẫn đến bất hòa.

>> Xem thêm: 

Không khí Hà Nội tiếp tục rất xấu

CEO trẻ chia sẻ về việc suýt chết vì làm việc quá sức: Vị trí tốt, lương cao, công ty lớn... là những cái bẫy có thể giết bạn bất cứ lúc nào

Vẽ hố tròn 3D

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều