Loading...

Sau loạt tranh cãi lôi BTS vào media-play, SuperM tung MV debut hoành tráng nhắm tới Billboard Hot 100, phản ứng của cư dân mạng ra sao?

Như vậy boygroup được trông chờ của SM SuperM đã chính thức ra mắt với MV đầu tay "Jopping"

Như vậy, sau một thời gian nhá hàng cùng những nhận định vô cùng tự tin từ phía SM Entertainment, tân binh "khủng long" SuperM đã chính thức lên sàn đấu Kpop với sản phẩm đầu tay "Jopping".

SuperM 슈퍼엠 ‘Jopping’ MV

Theo lịch trình chính thức, SuperM sẽ tung mini album đầu tay "SuperM" cũng vào hôm nay 4/10. Nhóm sẽ bắt tay vào các hoạt động quảng bá tại Mỹ trong thời gian tới, trong đó phải kể đến việc xuất hiện trên talkshow nổi tiếng của Ellen DeGeneres.

Sau loạt tranh cãi lôi BTS vào media-play, SuperM tung MV debut hoành tráng nhắm tới Billboard Hot 100, phản ứng của cư dân mạng ra sao? - ảnh 1

Nhóm đã có mặt tại Mỹ để bắt đầu các hoạt động quảng bá của mình

Người hâm mộ trên thế giới cũng như các fan tại Việt Nam không khỏi choáng ngợp trước sản phẩm hoành tráng này của SuperM.

- "Nghe nốt cao của Baekhyun đã thật! Thần thái và kỹ năng nhảy của Kai chưa bao giờ làm fan hết tự hào hết! Tất cả đều làm tốt rồi mọi người cố gắng nha!"

- "Giọng rap của Mark sexy quá đi!"

- "MV được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến âm thanh, nghe beat rất bắt tai luôn! Visual thì đỉnh khỏi nói rồi! Đây không phải lần đầu hài lòng về sản phẩm nhà SM."

- "Nhạc đúng đỉnh luôn..."

- "Đoạn mở đầu như mấy phim siêu anh hùng ấy!"

- "Hóng vũ đạo ghê, nhóm tậu nguyên dàn main dancer của các nhóm mà!"

>> Xem thêm: 

Black Pink chỉ có 4 người mà nhãn hàng nỡ phân biệt đối xử với Jisoo, fan bất bình đến cùng cực

Kết quả Grammy 2020: Billie Eilish đại thắng, nhân vật đáng thương nhất là... Lana Del Rey, Taylor Swift, Ariana Grande!

Billie Eilish xác lập kỷ lục, là nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử thắng 4 giải Big Four tại Grammy và phản ứng cực đáng yêu từ Ariana Grande!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều