Loading...

Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi

Mới đây, anh chàng TikToker Cristian Rodriguez đã làm hẳn một video xin lỗi sau loạt clip được cho là "chế giễu văn hoá Việt".

Với hàng loạt clip phá hoại môi trường công cộng, làm ách tắc giao thông và đỉnh điểm nhất là clip dùng đũa ăn hamburger nhái lại clip từng gây phẫn nộ dư luận châu Á, anh chàng TikToker Người nước ngoài Cristian Rodriguez liên tục bị lên án suốt những ngày qua.

Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 1
Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 2
Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 3

Mới đây nhất, sau hàng loạt chỉ trích, anh chàng này đã thực hiện hẳn một clip để trần tình về vấn đề này với dòng mô tả: "Xin lỗi Việt Nam. Tôi không có ý xúc phạm đất nước của bạn". Cụ thể, Cristian Rodriguez giải thích rằng mình không hề có ý chế giễu hay xúc phạm, đồng thời anh chàng cũng gửi lời xin lỗi và hứa rằng sự việc này sẽ không tái diễn nữa.

Cristian Rodriguez nói: "Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy rằng việc ăn hamburger bằng đũa khó đến mức nào thôi. Bạn thấy không, ở cuối clip, tôi đã ăn bằng tay vì việc dùng đũa ăn hamburger là không thể".

Nói về việc đội chiếc nón lá trong toàn bộ clip, Cristian Rodriguez chia sẻ rằng đây là chiếc nón lá mà mẹ anh đã mua, đồng thời cũng là chiếc nón lá mà anh chàng rất yêu thích. Vì thế, đi đến đâu anh cũng mang theo và đưa vào hầu hết các clip. Mục đích của Cristian Rodriguez khi làm các clip này là quảng bá Du lịch Việt Nam, cho mọi người thấy đất nước này xinh đẹp cỡ nào.

Cristian Rodriguez cũng đã gửi lời xin lỗi nếu việc mình làm đã khiến mọi người nghĩ rằng mình xúc phạm văn hoá Việt Nam. Anh chàng cũng hứa rằng điều này sẽ không lặp lại nữa.

Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 4
Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 5
Sau loạt clip được cho là chế giễu văn hoá Việt, TikToker người nước ngoài đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 6

Bên dưới clip này, một số người đã chấp nhận lời xin lỗi nhưng vẫn có một số chưa đồng ý và yêu cầu Cristian Rodriguez phải xoá các video cũ đi mới được:

- K. Phan: Anh chàng này làm video chả có gây hại ai cả. Người ta cũng xin lỗi về trò đùa rồi, nên những người anh em hiểu và đồng cảm.

- Ayame: Không sao anh nhé chúng em chấp nhận lời xin lỗi ạ.

- N. K. Ngân: Xin lỗi mà vẫn để lì video ở đó chứ xoá đâu bạn?

- N. Trường: Xin lỗi, đất nước chúng tôi không chấp nhận bạn.

Nguồn: Cristian Rodriguez


>> Xem thêm: 

Đón xem chương trình trực tiếp Đối mặt với thiên tai (20h10, VTV1)

Đỗ Mạnh Cường đến Chuyển động 24h cuối tuần

Lại hoang mang chuyện sách giáo khoa lớp 1 dạy trẻ đọc 'con dơi' thành 'con rơi' nhưng sự thật phía sau mới làm phụ huynh 'ngã ngửa'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều