Loading...

Sau khi xuất hiện với vẻ đẹp lột xác quyến rũ, con gái út nhà ông Obama lại gây xôn xao khi lựa chọn trường Đại học khác biệt

Sasha Obama chuẩn bị trở thành tân sinh viên tại ngôi trường khác hoàn toàn so với lựa chọn truyền thống trước đó của gia đình.

Thông tin Sasha Obama, con gái út của cựu Tổng thống Obama lựa chọn theo học trường Đại học Michigan đã gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Một số trang tin cho hay, Sasha Obama và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, đã được một số sinh viên tại trường Đại học này nhìn thấy đang đi tham quan khuôn viên của trường.

Theo trang Detroit News, các sinh viên chú ý đến con gái út của ông Obama khi cô gái được bao quanh bởi các nhân viên mật vụ. Nhiều sinh viên ở đây đã bày tỏ sự phấn khích trước sự xuất hiện của Sasha tại trường Đại học Michigan.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi Sasha đến trường chúng tôi theo học, chứng tỏ Đại học Michigan cũng là một trường tầm cỡ. Chúng tôi hy vọng cô ấy thấy mình phù hợp ở đây giống như chúng tôi vậy", một sinh viên cho biết.

Sau khi xuất hiện với vẻ đẹp lột xác quyến rũ, con gái út nhà ông Obama lại gây xôn xao khi lựa chọn trường Đại học khác biệt - ảnh 1

Sasha trong buổi vũ hội chia tay trường cấp 3.

Đại diện trường Đại học này đã từ chối xác nhận chuyện Sasha Obama có theo học tại trường hay không. Tuy nhiên, một nhóm thảo luận mang tên cô đã được tạo trong thư mục của trường đại học này. Có thể thấy dù đã kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống nhưng gia đình ông Obama luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận và truyền thông.

Malia, chị gái của Sasha trước đây đã dành 1 năm để trải nghiệm và đi thực tập trước khi ghi danh học tập tại trường Đại học Harvard, ngôi trường cũ mà vợ chồng cựu Tổng thống Obama theo học. Khác với chị gái mình, Sasha đăng ký học đại học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Sau khi xuất hiện với vẻ đẹp lột xác quyến rũ, con gái út nhà ông Obama lại gây xôn xao khi lựa chọn trường Đại học khác biệt - ảnh 2

Sasha xuất hiện xinh đẹp quyến rũ hồi tháng 6 vừa qua.

Sasha nổi tiếng là cô gái trầm tính hơn chị của mình và có ý thức tự lập cao. Năm 2016, nhiều người ngạc nhiên khi thấy cô làm nhân viên phục vụ cho một nhà hàng. Trong buổi tiệc chia tay bạn bè vào mùa hè vừa qua, Sasha gây chú ý khi diện chiếc váy gợi cảm, khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của mình. Vào tháng 6 vừa qua, khi đi Du lịch cùng gia đình, Sasha cũng gây ngạc nhiên với vẻ đẹp quyến rũ lạ thường.

Nguồn: Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Đi chơi qua đêm cùng thầy giáo, nữ sinh được phát hiện tử vong trong xe có đốt than

2 tháng trời bị hành hạ bởi mùi tanh trong nhà mà không hiểu vì sao, cô gái mất ngủ phải gọi cảnh sát mới biết lý do gây ám ảnh

Chú rể bị lột sạch quần áo rồi đổ sơn đen vào người trong đám cưới, bất lực toàn tập trước hội bạn đùa dai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều