Loading...

Sau khi Mina thú nhận bị bắt nạt, bài đăng ẩn ý của một cựu thành viên khác khiến Knet tin rằng nội bộ AOA thực sự có vấn đề

Cư dân mạng cho rằng chỉ riêng việc có đến 3 thành viên lần lượt rời nhóm cũng đủ để nói lên rất nhiều điều.

Với một loạt bài đăng trên Instagram cá nhân trong ngày hôm nay, cựu thành viên AOA Mina đã khiến dư luận Hàn Quốc dậy sóng khi tuyên bố mình đã bị bắt nạt trong thời gian hoạt động cùng nhóm. Từ những mô tả của Mina, cư dân mạng đã suy đoán ra "kẻ bắt nạt" chính là Jimin , và trưởng nhóm AOA sau đó liền đăng (rồi vội vã xóa đi) một thông điệp có vẻ ngầm phủ nhận tuyên bố của Mina.

Sau khi Mina thú nhận bị bắt nạt, bài đăng ẩn ý của một cựu thành viên khác khiến Knet tin rằng nội bộ AOA thực sự có vấn đề - ảnh 1

Khi vấn đề ai đúng, ai sai trong vụ việc này vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, sự chú ý của dư luận lại đổ dồn vào Instagram của Yookyung , một cựu thành viên AOA khác. Yookyung, người từng hoạt động với tư cách là tay trống của AOA, đã đăng những dòng đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau khi Mina lên tiếng cho biết cô đã bị thành viên cùng nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm.

Sau khi Mina thú nhận bị bắt nạt, bài đăng ẩn ý của một cựu thành viên khác khiến Knet tin rằng nội bộ AOA thực sự có vấn đề - ảnh 2

Yookyung viết: " Thành thật mà nói, tất cả mọi người trong mắt tôi lúc đó đều giống hệt nhau. "Tôi không thể quên đôi mắt của những kẻ đứng ngoài. Tôi muốn giết chết nỗi đau mà tôi cảm thấy bên trong. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ vì những người tôi yêu thương. Vậy nên tôi sẽ nói là tôi vẫn ổn cho đến ngày tôi nhìn thấy ánh sáng" (Lời bài hát " Leave it All Behind " của Sleeping with Sirens) . Giống như lời bài hát mà tôi đã nghe ngày hôm qua, tôi đoán mọi người cần phải chiến đấu lại lần nữa ".

Dòng chữ trong bức ảnh mà Yookyung đăng tải có nội dung: " Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, điều đầu tiên tôi làm là bỏ cuộc vào ngày hôm đó ".

View this post on Instagram

솔직히 그 때의 나는 모두가 다 똑같아 보였는데 말이죠. I can't forget the eyes of the bystanders. I wanna kill the pain I feel inside. But I won't quit for the people I love. So I'll say I'm fine until the day I fucking see the light. 어제 들었던 노래의 가사처럼, 다시 모두 이겨내야겠어요.

A post shared by Youkyung (@drrrr.youkyung) on Jul 2, 2020 at 10:33pm PDT

Vẫn chưa ai có thể lý giải được ý nghĩa thực sự đằng sau bài viết của Yookyung, tuy nhiên kết nối với những gì mà Mina đã chia sẻ, cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng nội bộ AOA thực sự có vấn đề. Nhiều người ckhẳng định chỉ riêng việc có đến 3 người lần lượt rời nhóm, và cả ChoA lẫn Mina đều follow tất cả các thành viên còn lại ngoại trừ Jimin, cũng đủ cho thấy những khúc mắc thật sự mà nhóm nhạc nữ này đã và đang phải đối diện.

- "Nếu đến mức đến 3 thành viên lần lượt rời nhóm thì thực sự là ㄷㄷ Nhân cách phải có vấn đề lớn đấy"

- "Loạn rồi, loạn thật rồi...."

- "Bầu không khí trong nhóm có vẻ không được tốt cho lắm nhỉ"

- "Không rõ cô này muốn nói gì cho lắm nhưng có vẻ nội bộ thật sự có vấn đề rồi"

- "Ủa không phải bạn này chỉ hoạt động với AOA một thời gian đầu thôi sao?? Vậy là ngay từ đầu trong nhóm đã có vấn đề rồi à??"

- "AOA - Nhóm nhạc mà những người ra đi chính là những người tỉnh táo nhất"

- "Dù sao thì chúng ta cũng có thể xác nhận rằng nội bộ nhóm này không ổnㅋㅋ...."

- "Chắc chắn một điều rằng có rất nhiều xung đột nghiêm trọng xảy ra trong nhóm"

- "Có vẻ như trong nhóm Jimin là người đầu têu trong mấy vụ cô lập, còn những người khác lại tỏ ra bàng quan"

- "Theo như tôi hiểu thì những lời của cổ có ý muốn nói tất cả những thành viên có thái độ bàng quan đều giống như nhau cả thôi, nhưng vẫn còn điều gì đó khá mơ hồ... Có một điều chắc chắn rằng trong nội bộ nhóm tồn tại những xung đột nghiêm trọng và tất cả đều tập trung vào một người duy nhất"

- "Những lời này chắc muốn nói là dù là kẻ bắt nạt hay những người bàng quan đứng nhìn tất cả đều giống như nhau"

- "Tôi không hề biết là Yookyung lại khổ sở như vậy, cô ấy chơi nhạc cụ giỏi lắm. Yookyung à, cố lên! Cậu sẽ làm tốt thôi mà"

- "Nếu cổ đã đề cập đến những người có thái độ bàng quan thì chuyện cô lập, bắt nạt trong nhóm là có thật đúng không?"

- "Có lẽ không chỉ nói các thành viên trong nhóm mà còn bao gồm cả nhân viên công ty nữa"

- "Cho những ai không biết thì 30 phút sau khi đăng bài viết gốc, Yookyung mới sửa lại và thêm vào câu "I can't forget the eyes of the bystanders". Có lẽ ý chính mà cô ấy muốn đề cập đến là những kẻ bàng quan"

- "Câu thêm vào khá sốc đấy.. Ý cổ là các thành viên còn lại trong nhóm cũng chỉ khoanh tay đứng nhìn đúng không.. Buồn thật đấy"

- "Cả ChoA lẫn Mina đều không follow Jimin trên Instagram mặc dù vẫn follow các thành viên còn lại.. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đã quá đủ để giải đáp thắc mắc rồi.. Có vẻ như bầu không khí trong nhóm thật sự tệ hơn chúng ta nghĩ rất nhiều"

 

FNC Entertainment hiện vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này, trong khi công ty quản lý của Mina là O& Entertainment cho biết họ đang tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của cô.

>> Xem thêm: 

Phương Ly sắp comeback và đây là cách tung teaser: Màn hình dọc đỏ toàn tập, hiển thị 11 giờ 11 qua nhiều ngày để thể hiện nỗi nhớ?

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc

Dàn nữ chính MV Vpop chịu cái kết tủi hờn khi xuất hiện tiểu tam: Người ra đi đầy bẽ bàng, kẻ ngậm đắng nuốt cay lùi về sau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều