Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sau khi gương vỡ lại lành, Tóc Tiên sẽ bắt tay Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới?

Clip Hoàng Touliver đệm đàn piano bài hát mới được Tóc Tiên chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến khán giả trông chờ một dự án thú vị mà cả hai hợp tác.

Tối 12/7, trên trang facebook cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ clip ngắn ghi lại producer Hoàng Touliver đang đệm đàn một đoạn giai điệu bài hát. Kèm theo đó cô cũng đăng tải dòng trạng thái "Lâu rồi không gặp nhau..." cùng hashtag "#Catena", "#tóctiên" "#touliver".

Clip của Tóc Tiên cùng lời chia sẻ của quản lí nữ ca sĩ sau đó đã khẳng định đây chính là giai điệu bài hát mới và # Catena chính là tên viết tắt của ca khúc do nhạc sĩ trẻ bùi công nam sáng tác mà nữ ca sĩ sắp cho ra mắt.

Việc Tóc Tiên đăng clip Touliver đệm một đoạn nhạc của ca khúc này có thể ngầm thông báo đây là sản phẩm kết hợp tiếp theo của cô và producer này.

Hoàng Touliver đệm đàn giai điệu mới cho Tóc Tiên

Sau khi gương vỡ lại lành, Tóc Tiên sẽ bắt tay Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới? - ảnh 1

Clip của Tóc Tiên và lời chia sẻ của quản lí nữ ca sĩ trên trang facebook cá nhân.

Thông tin cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức "đường ai nấy đi" được chia sẻ rầm rộ vào tháng 2/2018 khi Tóc Tiên liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội. Trong một sự kiện sau đó, Hoàng Touliver xác nhận việc mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ nhưng khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ vẫn bình thường, không có chuyện không nhìn mặt nhau sau chia tay. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ và không ngại hỗ trợ Tóc Tiên trong những sản phẩm tiếp theo.

Tuy nhiên, đúng ngày sinh nhật của Tóc Tiên (13/5), Hoàng Touliver cũng có mặt trong bữa tiệc chúc mừng. Và nhiều nguồn thông tin cũng chia sẻ sau khoảng thời gian xa cách, cặp đôi còn vừa chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên, những người trong cuộc hiện vẫn chưa lên tiếng sau những lời đồn đoán trên.

Sau khi gương vỡ lại lành, Tóc Tiên sẽ bắt tay Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới? - ảnh 2

Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

>> Xem thêm: 

Cặp đôi BRAY và AMEE tung MV dance Ex's Hate Me với vũ điệu cắm sừng dễ thương vô đối

Sự hồi sinh của phong cách phục hưng, hoàng tộc trong MV Vpop: ‘Baroque và Roroco’ cổ điển có tạo nên những ‘bà đầm diêm dúa’ và ‘hoàng tử lai căn’?

Giá trị ngôi nhà bạn ở chỉ là… ‘phù du’ so với 7 chiếc nhẫn đính hôn mà sao Hollywood sở hữu!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều