Loading...

Sau hơn 1 năm kết hôn, cô dâu 62 tuổi bất ngờ được chồng trẻ tặng quà khủng bên bờ suối nhân dịp 20/10 gây xôn xao

Nhân dịp 20/10, người chồng trẻ đã chuẩn bị món quà bất ngờ để dành tặng cho chị Thu Sao ngay bên bờ suối khiến nhiều người xôn xao.

Sau hơn 1 năm kết hôn, chuyện tình của cặp đôi "đũa lệch" Thu Sao (63 tuổi) và Hoa Cương (27 tuổi) vẫn luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, đàm tếu về tình yêu với người chồng trẻ, cặp đôi vẫn có cuộc sống hạnh phúc và thường xuyên bày tỏ tình cảm cũng như cập nhật cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội.

Sau đám cưới, cư dân mạng suy đoán cô dâu 62 tuổi sẽ sống an yên bên cạnh người chồng trẻ. Ngờ đâu, chị lại tiếp tục gây ra hàng loạt ồn ào như: quyết định xăm lên ngực chữ “Hoa Cương” kèm theo họa tiết chiếc lông vũ bay bổng với ý nghĩa đây là dấu ấn tuyệt vời trong cuộc đời; thẩm mỹ tân trang nhan sắc để xứng đôi với chồng trẻ,…

Sau hơn 1 năm kết hôn, cô dâu 62 tuổi bất ngờ được chồng trẻ tặng kiềng vàng bên bờ suối nhân dịp 20/10 gây xôn xao

"Sắp đến 20/10, mình có món quà nhỏ nhỏ dành cho vợ. Đây cũng là món quà bất ngờ dành cho mọi người cũng như vợ của mình. Cho nên mình sẽ tặng món quà bất ngờ này cho vợ mình nha", anh Hoa Cương chia sẻ.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cô dâu 62 tuổi bất ngờ được chồng trẻ tặng quà khủng bên bờ suối nhân dịp 20/10 gây xôn xao - ảnh 1

Anh Hoa Cường bất ngờ tặng quà cho vợ ngay bên bờ suối

Tự tay đeo kiềng cho vợ, anh Cương nói, "Từ Tết đến giờ em cũng đã làm bao nhiêu công sức, vất vả làm việc quá rồi thì anh cũng tặng em món quà gọi là 20/10 sớm luôn. Không biết em có thích không?".

Nhận được món quà của chồng trẻ, chị Thu Sao tỏ ra vô cùng hạnh phúc, liên tục nở nụ cười vui vẻ. Chị Sao chia sẻ, "Mình rất chi là hạnh phúc khi ông trời cho mình một tấm chồng như vậy".

Sau hơn 1 năm kết hôn, cô dâu 62 tuổi bất ngờ được chồng trẻ tặng quà khủng bên bờ suối nhân dịp 20/10 gây xôn xao - ảnh 2

Một chiếc kiềng bằng vàng được người chồng trẻ chuẩn bị trước đó

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng Xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng và bày tỏ ngưỡng mộ trước sự lãng mạn và tình cảm mặn nồng của hai vợ chồng. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc tặng quà bên bờ suối của anh chị có phần làm màu, và có lẽ chỉ là một trong những chiều trò để gây sự chú ý từ mọi người.

>> Xem thêm: 

Vợ ông Dũng lò vôi nói gì về việc chữa bệnh của lương y Võ Hoàng Yên

Ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu?

Tân binh Mèo Vạc bịn rịn chia tay vợ con ngày nhập ngũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều