Loading...

Sau chuỗi ngày bị chê vừa già vừa béo, Lưu Diệc Phi đã có hành động đáp trả nhẹ nhàng mà thâm sâu

Không cần dùng lời nói, chỉ bằng hành động nhẹ nhàng này nhưng Lưu Diệc Phi cũng đã khiến những người chê bai nhan sắc của mình phải "nín lặng".

Thời gian qua, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi liên tục bị chê xuống sắc trầm trọng. Cô thường xuyên bị soi cằm nọng, thân hình béo, gương mặt già nua không còn giữ được khí chất "thần tiên tỷ tỷ".

Trước những lời chê bai ngoại hình, Lưu Diệc Phi hầu như không để tâm. Tuy nhiên, động thái mới đây của cô lại được xem như một sự đáp trả của nữ diễn viên. Cụ thể, vào hôm 29/3, "nàng Mulan" đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh selfie cận cảnh gương mặt.

Lúc này, Lưu Diệc Phi để mặt mộc và chỉ đánh son nhẹ. Gương mặt của nữ diễn viên trông vô cùng đáng yêu, trẻ như nữ sinh đại học. Làn da mịn màng, đường nét thanh thoát, đeo thêm kính và băng đô lại càng khiến Lưu Diệc Phi trông đáng yêu hơn.

Sau chuỗi ngày bị chê vừa già vừa béo, Lưu Diệc Phi đã có hành động đáp trả nhẹ nhàng mà thâm sâu - ảnh 1
Sau chuỗi ngày bị chê vừa già vừa béo, Lưu Diệc Phi đã có hành động đáp trả nhẹ nhàng mà thâm sâu - ảnh 2

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về cuộc sống gần đây của mình: "Gần đây đọc sách và chơi game trên máy tính, hy vọng việc dùng kính lọc ánh sáng xanh sẽ có chút tác dụng".

Sau chuỗi ngày bị chê vừa già vừa béo, Lưu Diệc Phi đã có hành động đáp trả nhẹ nhàng mà thâm sâu - ảnh 3

Sau một chuỗi ngày bị "dìm hàng" bởi những hình ảnh lộ rõ dấu hiệu xuống sắc, Lưu Diệc Phi đã nhẹ nhàng cho thấy nhan sắc thực sự. Không cần lên tiếng giải thích hay đáp trả dữ dội, "thần tiên tỷ tỷ" chỉ cần dùng hành động đơn giản cũng khiến những người chê bai mình phải "nín lặng".

Nguồn: Weibo


>> Xem thêm: 

Hyun Bin và Son Ye Jin vừa xác nhận tham dự lễ trao giải Baeksang vào 5/6

Tài sản của Trấn Thành đến cỡ nào mà Trường Giang phải thốt lên vợ chồng này giàu lắm, giàu nhất showbiz

Bảo Thanh được chồng tặng xế sang tiền tỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Lưu Diệc Phi


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều