Loading...

Sau 6 tháng ra mắt, Túy Âm đã trở thành sản phẩm tiếp theo của Vpop đạt 100 triệu view trên Youtube

Với giai điệu bắt tai, ca từ sâu lắng cộng hưởng cùng bản phối "gây nghiện", ca khúc "Túy Âm" của bộ 3 nghệ sĩ Underground là Xesi, Nhatnguyen và Masew đã chạm...

Ngày 2/3, ca khúc "Túy Âm" đến từ bộ ba nghệ sĩ gồm Xesi, Nhatnguyen và producer Masew vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 6 tháng "trình làng". Đây được xem là một con số cực kì ấn tượng cho thấy sự thành công của một ê-kíp trẻ "mới toanh" trong làng nhạc Việt.

"Túy âm" - xesi x Nhatnguyen x Masew

Từ khi mới ra mắt vào ngày 25/8/2016, "Tuý âm" nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, gây tò mò ngay từ cái tên mà theo Xesi lý giải: "Túy" có nghĩa là "say", "âm" là "âm hưởng", "âm nhạc". Vậy nên "Túy âm" có hai ý nghĩa: là thanh âm trong một cơn say hoặc là say trong âm nhạc". Theo sau đó là sự kết hợp giữa giai điệu ma mị đuợc thể hiện qua giọng hát "bất quy tắc" của một nữ sinh 17 tuổi cùng bản phối future-bass của producer Masew khiến người nghe cảm giác các nốt nhạc đang được tung hứng một cách tài tình, thoát khỏi sự rập khuôn.

Việc "Túy Âm" vừa chạm mốc 100 triệu view trên Youtube được xem là bước tiến tích cực tiếp theo của cộng đồng Underground trên hành trình dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc. Với những sản phẩm âm nhạc nhiều màu sắc, đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả như "Em dạo này", "Con điên", "Buồn của anh"..., các nghệ sĩ Underground hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh nhiều màu sắc hơn trên đường đua âm nhạc, tiếp tục cho ra mắt nhiều MV được đầu tư chất lượng không thua kém mainstream.

Sau 6 tháng ra mắt, Túy Âm đã trở thành sản phẩm tiếp theo của Vpop đạt 100 triệu view trên Youtube - ảnh 1

Nữ sinh 17 tuổi chuyên Hoá - tác giả ca khúc "Túy âm" với nghệ danh là Xesi.

>> Xem thêm: 

BTS tiễn Taylor Swift, Ariana Grande và dàn sao USUK ra chuồng gà, là nghệ sĩ tiêu thụ nhạc khủng nhất hành tinh năm 2020!

BTS viết nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020: Không dễ dàng để vượt qua Taylor Swift hay Drake

Knet so sánh ngoại hình giữa visual và cựu visual của APRIL: Gạt bỏ mọi định kiến, ai mới là người đẹp hơn giữa 'kẻ bắt nạt' và 'người bị bắt nạt'?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều