Loading...

Sau 5 năm hẹn hò, một cặp Idol đình đám chính thức đính hôn!

Mới đây, Gwen Stefani và Blake Shelton đã thông báo với người hâm mộ rằng họ đã đính hôn.

Gwen Stefani và Blake Shelton bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015 sau khi gặp nhau trên trường quay The Voice. Cả hai đều là giám khảo của chương trình này. Hai nghệ sĩ đã kết hôn một lần trước đó. Gwen Stefani kết hôn với nghệ sĩ nhạc rock Gavin Rossdale vào ngày 14 tháng 9 năm 2002. Họ ly dị vào ngày 8 tháng 4 năm 2016. Còn Blake Shelton trước đây đã kết hôn với ngôi sao đồng quê Miranda Lambert từ ngày 14 tháng 5 năm 2011 đến tháng 7 năm 2016.

Sau 5 năm hẹn hò, một cặp Idol đình đám chính thức đính hôn! - ảnh 1

Vào thứ Ba (27/10), cặp đôi đã tiết lộ về lễ đính hôn của họ bằng một bức ảnh ngọt ngào trên tài khoản Instagram của Gwen Stefani. “Vâng, em đồng ý!” Gwen Sefani chú thích bức ảnh cô và Shelton hôn nhau trong khi nữ nghệ sĩ giơ tay khoe chiếc nhẫn đính hôn mới của mình.

Những người bạn nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. "Thật hạnh phúc cho bạn", ca sĩ Shirley Manson viết, trong khi Ryan Seacrest chỉ đơn giản để lại bình luận, "YES !!!"

 

Blake Shelton cũng đã chia sẻ bức ảnh tương tự trên Instagram của mình với lời nhắn: "Này @gwenstefani, cảm ơn vì đã cứu năm 2020 và cả phần còn lại của cuộc đời anh. Anh yêu em. Tôi đã nghe thấy tiếng em đồng ý!"

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa công bố thời gian và địa điểm kết hôn. Hy vọng rằng từ đây, mối quan hệ của họ ngày càng thăng hoa.

>> Xem thêm: 

Boygroup nhi đồng phá kỷ lục bán đĩa tuần đầu của SM, ông hoàng triệu bản EXO phải chịu thua đàn em

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV

Xếp hạng chiều cao 18 nhóm nam Kpop gen 3: BTS vừa đủ lọt top 10, WINNER gây bất ngờ khi xấp xỉ bằng SF9

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều