Loading...

Sau 4 năm học, chúng ta đi đến được đâu và sẽ làm được những gì?

Chọn nghề, chọn trường là một trong những “nấc thang” để các bạn học sinh đến gần hơn với thành công trong tương lai của mình. Vậy làm sao để biết sau...

Đi theo tiếng gọi của trái tim

Ở cái tuổi 18 – 20 phải đưa ra quyết định nghề nghiệp cho cả cuộc đời mình quả thật rất khó khăn. Nhất là nghe theo lựa chọn của trái tim và đi đến cùng với nó hay chọn con đường “nhẹ nhàng” hơn theo sự quyết định của người thân. Để biết 4 năm tới chúng ta sẽ đi đến đâu và sẽ làm được những gì thì việc đi theo tiếng gọi của trái tim là bước đầu tiên.

Chọn xuất phát điểm tốt

Sau 4 năm học, chúng ta đi đến được đâu và sẽ làm được những gì? - ảnh 1

Đội tuyển robot NICESHOT (trường Đại học Lạc Hồng) giành chức vô địch tại cuộc thi sáng tạo Robocon châu Á - Thái Bình Dương tháng 8/2017

Được biết, Đại học Lạc Hồng là một trong những trường đại học đầu tư mạnh tay vào cơ sở vật chất tốt, chương trình học tập mang tính ứng dụng cao, đội ngũ giảng dạy chất lượng, tổ chức hoạt động ngoại khóa như các CLB, các sân chơi khoa học – công nghệ như các cuộc thi robocon hay cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu… Tận dụng lợi thế đó, nhiều lần sinh viên Đại học Lạc Hồng rạng danh đất nước Việt Nam trên trường thi đấu quốc tế!

Sau 4 năm học, chúng ta đi đến được đâu và sẽ làm được những gì? - ảnh 2

Không còn câu chuyện “Tốt nghiệp = thất nghiệp”.

Không chỉ dừng lại đó, trường cũng ký kết thảo thuận hợp tác lao động với hơn 800 công ty, xí nghiệp trên cả nước và khu vực lân cận để tiếp nhận sinh viên đi thực tế cuối khóa. Trong suốt quá trình học tại trường, tất cả các giảng viên, chuyên gia hướng nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cựu sinh viên gặp khó khăn sau khi đi làm. Dạy kỹ năng làm việc thực tế ngay trong trường đại học sẽ cho bạn xuất phát điểm tốt nhất!

Hoàn thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu Xã hội

Sau 4 năm học, chúng ta đi đến được đâu và sẽ làm được những gì? - ảnh 3

Những sản phẩm có ích luôn có chỗ đứng trên thị trường

Nhu cầu xã hội thay đổi từng ngày và những người luôn học tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình và đam mê theo đuổi đam mê sẽ giành được thành công. Chỉ cần những gì bạn làm có ích cho xã hội thì chắc chắn sản phẩm trí tuệ của bạn sẽ được xã hội trọng dụng!

Sau 4 năm học, chúng ta đi đến được đâu và sẽ làm được những gì? - ảnh 4

Hãy để trường Đại học Lạc Hồng là “đòn bẩy” tới thành công của bạn!

Trường Đại học Lạc Hồng (tp.Biên Hòa, Đồng Nai) là trường đại học của khu vực miền Nam nghiên cứu khoa học ứng dụng đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Năm 2018, Đại học Lạc Hồng xét tuyển đại học (ĐH) thành nhiều đợt bằng 03 phương thức:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn. (Tổng điểm TB cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn dùng để xét tuyển phải >=18 điểm).

- Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học bạ tổng kết cả năm lớp 12.

Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh:

- Phòng tuyển sinh, trường Đại học Lạc Hồng, số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Holine 24/7: (0251) 3.952.188 – (0251) 730.0073 - 0981.50.33.99 (Thầy Quân)

- Website: https://tuyensinh2018.lhu.edu.vn/.

>> Xem thêm: 

Đố bạn biết Tết Nguyên đán là gì? Bắt nguồn từ đâu và vì sao lại có?

Dở khóc dở cười cảnh bố mẹ lờ đi sự tồn tại của đứa con sinh viên mới nghỉ Tết: Nhà bao việc, thôi đừng về nữa!

Tình cảnh chung mọi lớp học trước đợt nghỉ Tết: Học trò thi nhau bốc hơi, sáng tạo muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi xin nghỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều