Loading...

Sau 3 ngày mở màn, “The Lion King” trở thành “ông vua phòng vé”

Không ngoài mong đợi, “The Lion King” đã lập nên kỉ lục mới sau 3 ngày đầu công chiếu.

Theo thông tin từ Variety, phiên bản điện ảnh của The Lion King đã mang về 185 triệu USD trên 4756 rạp phim tại Bắc Mỹ chỉ trong vòng 3 ngày mở màn. Nhờ đó, The Lion King đã trở thành bộ phim dán mác PG có doanh thu mở màn cao nhất. Ngoài ra, bộ phim cũng đứng thứ hai trong danh sách những bộ phim ra mắt thành công nhất năm 2019, chỉ đứng sau siêu phẩm Avengers: Endgame.

Với riêng các bộ phim Disney, tác phẩm điện ảnh lần này cũng chiếm vị trí đầu bảng, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn nội địa cao nhất mọi thời đại của Disney. Trước đó, kỷ lục này thuộc về bộ phim Beauty & the Beast với 174 triệu USD.

Sau 3 ngày mở màn, “The Lion King” trở thành “ông vua phòng vé” - ảnh 1

"The Lion King" đã vượt mặt "Beauty & the Beast" ở Thị trường Mỹ. (Ảnh: Variety)

Thực tế, việc The Lion King phá vỡ kỷ lục là điều đã được giới phê bình và khán giả dự đoán từ trước. Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là bộ phim đạt đúng mức doanh thu kì vọng ban đầu 185 triệu USD.

Không chỉ thành công ở Thị trường Mỹ, The Lion King còn "ăn nên làm ra" ở thị trường quốc tế. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc doanh thu của bộ phim này đã lên đến 531 triệu USD. Trong số đó, Trung Quốc vẫn là thị trường lớn mạnh nhất khi góp tới 98 triệu USD cho doanh thu The Lion King.

Với thành tích như hiện tại, The Lion King sẽ nhanh chóng vượt qua mức doanh thu 1 tỷ USD và ghi tên mình và danh sách những bộ phim đạt doanh thu mơ ước này.

Sau 3 ngày mở màn, “The Lion King” trở thành “ông vua phòng vé” - ảnh 2
Sau 3 ngày mở màn, “The Lion King” trở thành “ông vua phòng vé” - ảnh 3

(Ảnh: Vogue)

The Lion King vẫn là tác phẩm điện ảnh với mạch phim cũ, đưa khán giả trở về thảo nguyên châu Phi, nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu khi vị vua tương lai này không được lòng Scar (em trai Mufasa). Lúc này, Scar lên kế hoạch cướp ngôi cho riêng mình, dựng lên một kế hoạch tàn bạo khiến Mufasa chết và Simba bé bỏng sợ hãi bỏ trốn. Với sự giúp đỡ từ hai người bạn mới, Simba sẽ phải tìm cách trưởng thành và lấy lại những thứ thuộc về mình.

Được xử lý bằng công nghệ CGI tiên tiến - công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính, các nhân vật trong phim được tạo hình giống như thật với những hình ảnh ấn tượng, kỹ xảo đẹp mắt.

The Lion King hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sau 3 ngày mở màn, “The Lion King” trở thành “ông vua phòng vé” - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Doãn Quốc Đam đóng phim điện ảnh

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp phản đòn cực bén, quật sấp mặt bố con Jangga ở Tầng Lớp Itaewon tập 9

Preview tập 10 Tầng Lớp Itaewon ngập drama: Oh Soo Ah đòi khai trừ quý tử Jangga, Park Sae Ro Yi tiễn chủ tịch vào tù thành công?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều