Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây

Đúng là so hình ảnh ngày xưa và bây giờ của Phi Phi, người ta không khỏi kinh ngạc, bất ngờ.

Không phải mỗi phụ nữ mà đàn ông cũng rất quan tâm đến vóc dáng của mình. Đúng là bỏ thời gian trong phòng tập thì cuối cùng kết quả họ nhận về xứng đáng hơn bao nhiêu.

Anh chàng Hoàng Văn Phi Phi 22 tuổi, hiện đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ về những tấm ảnh ngày ấy - bây giờ của mình. Một sự thay đổi quá ngoạn mục về vóc dáng mà ai cũng trầm trồ.

Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây - ảnh 1

Hình ảnh ngày ấy...

Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây - ảnh 2

...và bây giờ của Phi.

Ở tấm ảnh ngày xưa khi Phi đang học lớp 11 (2014) cậu cao 1m78 nhưng chỉ nặng có 53 kg.

"Khi ấy ai cũng bảo em gầy hết cả. Em không cảm thấy đó là một sự chê bai gì đâu nhưng lâu lâu cũng phải xem lại và cuối cùng thấy cần phải thay đổi bản thân thật. Nói thì nói vậy nhưng phải đến cuối năm học lớp 12 (cuối năm 2015) em mới bắt đầu đến phòng tập để cải thiện vóc dáng", Phi chia sẻ.

Bắt đầu tìm đến gym với tất cả sự bỡ ngỡ. Tuy nhiên nhìn vóc dáng quá gầy của mình, Phi đã vượt qua những khó khăn và bắt đầu miệt mài "đốt thời gian" trong đó.

Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây - ảnh 3

Khi mới bắt đầu tập.

"Khi ấy em chỉ đơn giản nghĩ là đến tập cho bớ gầy đi, sức khỏe cũng kém quá mức rồi, chẳng thể để như thế được mãi, phải thay đổi thôi.

Ban đầu tập cũng đau lắm, nhưng chỉ tuần đầu tiên mới bị thôi. Em phải đối mặt cái đau đó đến tận 3 lần do cứ dừng lại giữa chừng rồi lại bắt đầu, vất vả thật sự.

Khó khăn lớn nhất mà em cảm thấy chắc là chuyện thiếu kiến thức về bộ môn này. Việc thiếu kiến thức về tập luyện, dinh dưỡng, nghỉ ngơi khiến em phải đi một rất xa mới có thể đạt được mục tiêu, thậm chí là bị sai đường trong giai đoạn đầu tiên", Phi tâm sự.

Hiện tại, Phi đã tập luyện được 5 năm. Tuy nhiên, khi tập được 3 năm thì anh chàng đã có vóc dáng như hiện tại.

"Để đạt được vóc dáng như hiện tại thì em phải kết hợp đẩy đủ giữa tập luyện, dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Về dinh dưỡng, một ngày em ăn khoảng 5 bữa, tất cả do em tự đi chợ mua đồ chế biến. Em ít khi ăn ngoài, như vậy mới có thể biết chính xác những gì mình nạp vào cơ thể.

chế độ ăn của em thì có thể gọi là sạch và lành mạnh. Thực đơn của em thường giàu protein, chất xơ, hạn chế chất béo xấu. Em cũng ít khi ăn vặt và rất hạn chế rượu bia".

Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây - ảnh 4

Vóc dáng hiện tại rất cơ bắp.

"Nếu so với xuất phát điểm thì chỉ cần nửa năm tập luyện đã có sự thay đổi rồi nhưng nó nhỏ lắm. Lúc bắt đầu vì thiếu kiến thức nên thay đổi của em không nhiều. Mỗi ngày em lại học hỏi thêm một chút kiến thức, cứ tập luyện, thay đổi nhỏ qua mỗi ngày như vậy. Mọi thứ thay đổi từng chút một trong thời gian dài và đến bây giờ mới là thay đổi lớn", Phi Phi nói thêm.

Sau 3 năm tập luyện, thanh niên gầy gò lột xác ngoạn mục, thân hình chuẩn như mẫu Tây - ảnh 5

Hình ảnh nhiều gymer ao ước.

Hiện tại, anh chàng cao 1m8 và nặng 73 kg. Đứng trước nhiều bình luận cho rằng vóc dáng to quá gây "sợ hãi", Phi bật cười:

"Em có quá to đâu mà, được cái tỉ lệ mỡ trong cơ thể của em khá thấp chỉ khoảng 6% thôi. Nếu mọi người nghĩ em to hay quá cơ bắp thì em cho đó là lời khen nhé. Thực ra bên ngoài nếu mặc đồ bình thường thì cơ ít khi lộ ra lắm, mọi người không biết em tập gym đâu.

Khi tập gym mọi người hãy cố gắng tìm hiểu kiến thức nhé vì nó là quan trọng nhất. Cộng với kiên trì và kỷ luật của bản thân thì quả ngọt sẽ đến với các bạn thôi", Phi chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh mới xuất hiện đã gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, cặp đôi đã có quyết định khiến Quyền Linh nhắc bình tĩnh đi

Thiên thần đồng phục gây sốt nhờ sở hữu góc nghiêng thần thánh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều