Loading...

Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam!

Album thứ 3 trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh đã chính thức được nhá hàng, người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Tối 16/10, không hề báo trước, Hoàng Thùy Linh đã "đánh úp" fan bằng tấm hình poster giới thiệu cho album mới của mình. Như vậy, không cần phải ra những single nhỏ lẻ dưới dạng các MV trên YouTube nữa, Hoàng Thùy Linh đã "chơi lớn", khuấy động Vpop cuối năm 2019 bằng album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp.

Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam! - ảnh 1

Poster khiến khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh nửa khuôn mặt của nữ ca sĩ cùng bờ môi đỏ mọng vừa quyến rũ, vừa bí ẩn. Nhìn vào dòng chữ xuất hiện trên poster, có thể phần nào đoán được ngày giờ phát hành của sản phẩm âm nhạc này: 20h10 ngày 20/10/2019 (Chủ nhật tuần này).

Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam! - ảnh 2 Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam! - ảnh 3

Khán giả không khỏi tò mò: liệu 2 ca khúc mà nữ ca sĩ đã phát hành trong năm nay: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" và "Tứ Phủ" sẽ góp mặt trong album mới hay không? "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" với âm nhạc lấy cảm hứng từ âm nhạc dân tộc miền Tây Bắc trong khi "Tứ Phủ" lấy cảm hứng từ hát văn hầu Thánh trong tín ngưỡng thờ Mẫu. Nếu quả thật hai sản phẩm này xuất hiện trong album, khán giả đã có thể phần nào hình dung được chất nhạc xuyên suốt của sản phẩm âm nhạc này: lấy cảm hứng từ âm nhạc dân tộc, điệu ngũ cung cùng các loại nhạc cụ cổ truyền kết hợp với âm nhạc điện tử đương đại.

Hoàng Thùy Linh đã có một năm 2019 thành công với hai sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" chinh phục khán giả đại chúng bởi nội dung quá độc đáo, "Tứ Phủ" làm các nhà chuyên môn phải thừa nhận tư duy âm nhạc đầy văn minh của nữ ca sĩ. Liệu với album sắp tới, cô có tiếp tục làm nên chuyện?

>> Xem thêm: 

Cardi B bất ngờ tiết lộ suýt hợp tác với chủ hit No.1 Hot 100: Dân tình khẳng định là BTS và 'Dynamite' nhưng phản ứng lại trái ngược!

'Nổi da gà' với nhạc mới của Justin Bieber: Có thể đây là hit khủng trong sự nghiệp anh chàng!

TREASURE hóa thành nam sinh tinh nghịch trong MV comeback: Hát tình ca, khoe vũ đạo bắn tim nhưng nhạc lại giật đùng đùng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều