Loading...

Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi!

Sau gần 1 tuần lễ ra mắt thì "em bỏ hút thuốc chưa?" (feat. traitimtrongvang) của Bích Phương đã có thể chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Sau gần 1 tuần lễ "chinh chiến" gian nan với hàng loạt đối thủ "khủng", vào khoảng 13h00 ngày hôm nay, 23/5, MV "em bỏ hút thuốc chưa" của Bích Phương đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Không chỉ vươn lên dẫn đầu BXH tab thịnh hành tại Việt Nam, Bích Phương cũng mang về hơn 8,3 triệu lượt xem, hơn 266 nghìn lượt thích cùng hàng loạt các câu hát trở nên viral khắp các mạng xã hội!

Đây là MV thứ ba của Bích Phương chạm đến vị trí top 1 trending sau "Bùa Yêu" (2018) và "Đi Đu Đưa Đi" (2019), cũng là sản phẩm "nhọc nhằn" nhất chạm được đến vị trí này.

người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời

Với "em bỏ hút thuốc chưa", Bích Phương đã phải đương đầu cùng một lúc với hai đối thủ cực mạnh là "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy và "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik, từ vị trí thứ 3 dần dà vươn lên vị trí thứ 2, chen giữa hai chị em "gia đình hoa dâm bụt".

Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi! - ảnh 1

Tình trạng #2 trending kéo dài mãi đến tận 4 ngày vì vị trí Quán quân của Hoà Minzy được duy trì vô cùng vững chắc vì sức hút quá lớn từ MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Mãi đến ngày hôm nay, Bích Phương đã có thể chấm dứt chuỗi 10 ngày liên tiếp top 1 trending của Erik cộng thêm 6 ngày liền tù tì của Hoà Minzy, chứng tỏ sức hút "ngấm ngầm" từ "em bỏ hút thuốc chưa" không hề kém cạnh sản phẩm nào. Top 1 trending đạt càng khó, vượt đối thủ càng mạnh, thì chiến thắng lại càng vinh quang!

Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi! - ảnh 2

Bích Phương đẩy 2 chị em "gia đình hoa dâm bụt" xuống vị trí thứ 2 và thứ 3.

Không chỉ đạt top 1 trending YouTube Việt Nam, "em bỏ hút thuốc chưa" của Bích Phương trước đó cũng đạt mang về "cơn mưa" #1 gồm #1 Spotify Việt Nam, #1 iTunes Việt Nam và #1 Apple Music Việt Nam. Với một ca khúc thuộc dòng nhạc chill-pop vẫn còn khá mới mẻ với số đông khán giả đại chúng Việt Nam, thì thành tích được liệt kê phía trên lại càng ấn tượng!

Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi! - ảnh 3 Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi! - ảnh 4 Sau 16 ngày chị em Hoà Minzy - Erik chiếm đóng, cuối cùng ngôi vương #1 trending cũng đổi chủ cho Bích Phương và traitimtrongvang rồi! - ảnh 5

Cơn mưa #1 của Bích Phương trên iTunes, Spotify và Apple Music của Việt Nam.

"em bỏ hút thuốc chưa" cũng chỉ mới là sản phẩm "khởi động" cho EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" nhưng đã chứng tỏ là một khởi đầu cực kì khả quan, mở đường cho những ca khúc tiếp theo từ EP được đón nhận rộng rãi!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thành viên The Bells đăng đàn bóng gió việc Mr. Siro cố tình tung bản piano để chặt chém Hoà Minzy?

Bích Phương thả thính hai MV đằng sau chuyện tình với traitimtrongvang nhưng chỉ 1 MV được ra mắt, quyết định phụ thuộc vào chính bạn!

Ngày này năm trước, Sơn Tùng M-TP khiến fan bấn loạn với Sky Tour nhưng nay lại lặn mất tăm mặc KPI 7 dự án vẫn đang nằm im một chỗ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều