Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sau 12 năm, M.U mới không được lên sóng trực tiếp

Kỷ lục về số năm liên tiếp được phát sóng các trận đấu trên truyền hình của M.U ở cúp FA sẽ chấm dứt vào tháng tới, khi các nhà đài không chiếu trận...

Sau 12 năm, M.U mới không được lên sóng trực tiếp - ảnh 1
Được biết, từ năm 2005 tới giờ tất cả các trận đấu của Quỷ đỏ ở cúp FA luôn xuất hiện trên TV. Việc 58 trận gần nhất của M.U ở cúp FA được phát sóng là chuyện chẳng có gì bất ngờ, bởi ai cũng biết đội bóng này sở hữu lượng fan đông đảo thế nào trên toàn thế giới.

Trước đây, lần gần nhất trận đấu có sự góp mặt của M.U ở cúp FA không xuất hiện trên truyền hình là màn tiếp đón Exeter City trên sân nhà năm 2005. Dù được đánh giá cao hơn Exeter City rất nhiều, rút cục M.U lại gây thất vọng khi để đối phương cầm hòa trong trận cầu không có bàn thắng nào được ghi.

Theo lịch trình, trận đầu tiên thuộc vòng 3 cúp FA mùa này được phát sóng là trận đấu giữa Liverpool và Everton vào ngày 5/1 (BBC). Một ngày sau, các trận được lựa chọn phát sóng là Fleetwood/Hereford vs Leicester City (BBC) và Norwich vs Chelsea (BT Sport).

Các trận Shrewsbury vs West Ham (BBC) và Nottingham Forest vs Arsenal (BBC) được trình chiếu vào ngày 7/1. Trong khi đó, trận Brighton vs Crystal Palace (BT Sport) phát sóng vào ngày 8/1.

Đối thủ của Top 6 Ngoại hạng Anh tại vòng 3 FA Cup
Liverpool vs Everton
Nottingham Forest vs Arsenal
Norwich vs Chelsea 
Man City vs Burnley
M.U vs Derby County
Tottenham Hotspur vs AFC Wimbledon
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều