Jamie Vardy là một trong những “sát thủ” đáng sợ nhất Ngoại hạng Anh những năm gần đây. Sau khi bùng nổ giúp Leicester City vô địch năm 2016, Vardy liên tục ghi bàn bất chấp vấn đề tuổi tác. Ở mùa giải này, tiền đạo 33 tuổi đang tạm dẫn đầu danh sách vua phá lưới Ngoại hạng Anh với 19 bàn thắng.

Sau khi Bóng đá Anh bị tạm hoãn vì Covid-19, các cầu thủ buộc phải tự cách ly tại nhà. Vardy và vợ con sống ở trong biệt thự nhà vườn tại vùng nông thôn Lincolnshire. Tiền đạo này tỏ ra rất thoải mái trong những ngày này.

Thay vì khoe hình ảnh tập luyện tại nhà, Vardy khoe cảnh… trồng rau nuôi cá. Ngôi sao của Leicester City có một vườn dâu tây và khoai tây. Trên trang cá nhân, Vardy không ngần ngại khoe cảnh anh xắn quần áo đi xới đất, bón phân.

Ngoài việc “trồng rau”, Vardy còn nuôi một đàn gà đẻ trứng. Thời gian còn lại, Vardy dành cho vợ con. Được biết biệt thự nhà vườn của Vardy có trị giá lên đến 2,5 triệu bảng, bao gồm 8 phòng ngủ và đầy đủ tiện nghi cần thiết.
‘Sát thủ’ Ngoại hạng Anh về nhà trồng rau, nuôi gà - ảnh 2 Vardy xới đất bón phân thành thục
‘Sát thủ’ Ngoại hạng Anh về nhà trồng rau, nuôi gà - ảnh 3 Tiền đạo của Leicester làm việc rất tập trung.
‘Sát thủ’ Ngoại hạng Anh về nhà trồng rau, nuôi gà - ảnh 4 Anh có đầy đủ dụng cụ cho chăn nuôi tại gia.
‘Sát thủ’ Ngoại hạng Anh về nhà trồng rau, nuôi gà - ảnh 5 Vardy đang là tiền đạo số 1 Ngoại hạng Anh mùa này cho dù đã 33 tuổi.