Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sát ngày cưới, Chung Hân Đồng bất ngờ trải lòng về việc hoãn sinh con

Sau bao nhiêu khó khăn, Chung Hân Đồng cũng chuẩn bị chính thức là "vợ người ta".

Vào ngày 8/12, một tạp chí Hong Kong có quan hệ mật thiết với công ty Giải trí của Chung Hân Đồng đã lần đầu công khai chi tiết về tiệc cưới của người đẹp.

Theo đó, vào ngày 18/12, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc sẽ chính thức đăng ký kết hôn và tiệc cưới sẽ được tổ chức vào ngày 20/12 theo truyền thống Hong Kong.

Sát ngày cưới, Chung Hân Đồng bất ngờ trải lòng về việc hoãn sinh con - ảnh 1

Chung Hân Đồng vốn là "con cưng" của công ty giải trí Hoàng Đế, quan hệ trong giới vô cùng tốt nên tiệc cưới lần này bạn bè xung quanh ủng hộ rất nhiều.

Được biết, Tạ Đình Phong và Cổ Cựu Cơ đã tài trợ bánh trong tiệc cưới. Dung Tổ Nhi và bạn thân Thái Trác Nghiên cũng tặng bánh cưới cao 2,3m.

Cách đây không lâu, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã tới Mexico để chụp ảnh cưới dưới nước. Tuy nhiên, do thời tiết ở đây khá lạnh nên việc chụp ảnh vô cùng khó khăn.

Sát ngày cưới, Chung Hân Đồng bất ngờ trải lòng về việc hoãn sinh con - ảnh 2

Chung Hân Đồng cũng cho biết, sau khi kết hôn sẽ không sinh con ngay vì không hợp tuổi. Vì thế, cô dự định sẽ chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho việc sinh con vào năm 2020.

Theo Chung Hân Đồng, nếu cô sinh vào năm 2019 thì đứa trẻ sẽ tuổi Hợi trong khi chồng cô Lại Hoằng Quốc tuổi Tỵ.

Theo cung hoàng đạo thì hai tuổi này kỵ nhau nên cô lo ngại gia đình sẽ không hòa thuận, đứa trẻ sẽ không nghe lời cha. Chính vì thế, cô dự định sẽ sinh con vào năm 2010 - năm Tí theo âm lịch để hòa hợp với cả hai vợ chồng.

Sát ngày cưới, Chung Hân Đồng bất ngờ trải lòng về việc hoãn sinh con - ảnh 3

Sinh ra trong một gia đình đơn thân nên Chung Hân Đồng hiểu rõ sự thiếu thốn trong tình cảm. Chính vì thế cô hi vọng mình có thể mang đến cho con thật nhiều tình yêu: "Nếu tôi có một đứa trẻ, tôi tin rằng khi con còn nhỏ, tôi sẽ là một người mẹ dành hoàn toàn thời gian để lớn lên cùng con. Tôi thật sự thích nhìn con mình trưởng thành".

Nguồn: QQ

>> Xem thêm: 

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ

Khoe lưng trần gợi cảm, tình cũ Châu Tinh Trì gây bão với thân hình còn nóng bỏng hơn 19 năm trước

Hà Kiều Anh và NTK Đức Hùng tình tứ, bỏ rơi nghệ sĩ Hoàng Dũng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều