Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sạt lở đất vùi lấp nhà trong đêm, hai cháu nhỏ đang ngủ bị vùi lấp

Đang ngủ trong nhà thì hai chị em ruột bị đất sạt vùi lấp, phải hơn 1 giờ đồng hồ đào bới mọi người mới tìm được thi thể các nạn nhân.

Ngày 15/3, trao đổi với báo chí, ông Triệu Văn Nông - Chủ tịch UBND xã Yến Dương (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất nghiêm trọng khiến hai cháu nhỏ tử vong.

Sạt lở đất vùi lấp nhà trong đêm, hai cháu nhỏ đang ngủ bị vùi lấp - ảnh 1

Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm tối.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 14/3, lúc này 2 cháu nhỏ (3 tuổi và 10 tuổi) là cháu ngoại của ông Hoàng Văn V. đang ngủ trong nhà thì bị đất sạt xuống vùi lấp. Mặc dù lực lượng chức năng xã, huyện cùng người dân tích cực tìm kiếm cứu nạn nhưng không cứu được các cháu.

"Lực lượng dân quân, Công an và toàn bộ bà con hàng xóm đã bới, tìm. Hơn 1 tiếng tìm kiếm, do khối lượng đất quá lớn nên cả hai cháu đã không còn", lãnh đạo xã cho biết.

Cũng theo thông tin, nhà ông V. mới xây vài tháng, nằm dưới ta luy núi cao hàng chục mét, mặc dù trời mấy hôm nay không mưa nhưng có thể do hoạt động san ủi gần đó đã khiến nền đất dao động dẫn đến sạt lở.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện cùng chính quyền địa phương khẩn trương có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, khắc phục hậu quả vụ sạt lở và động viên gia đình bị nạn.

>> Xem thêm: 

Sét đánh trúng dây điện, gây cháy nhà ở Hà Tĩnh

Nữ sinh Việt giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý Quốc tế, trở thành thí sinh nữ xuất sắc nhất thế giới: Không phải cứ học là cầm sách lên đọc!

Buổi thi vấn đáp đặc biệt của chàng sinh viên khiếm thị tại trường Luật TP.HCM: Câu chuyện của sống và uớc mơ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều