Sarri: Tôi muốn giúp Ronaldo thiết lập nên nhiều kỷ lục mới

Tân HLV trưởng Maurizio Sarri của Juventus tỏ ra phấn khích khi được làm việc cùng siêu sao Cristiano Ronaldo, đồng thời mong muốn giúp cựu tiền đạo Real Madrid thiết...

Sarri: Tôi muốn giúp Ronaldo thiết lập nên nhiều kỷ lục mới - ảnh 1
Cách đây ít hôm, Juve thông báo bổ nhiệm Sarri làm HLV mới của đội bóng thế chỗ Max Allegri. Trong một mùa giải dẫn dắt Chelsea, nhà cầm quân 60 tuổi đã giúp CLB này về đích ở Top 4 Ngoại hạng Anh, cũng như vô địch Europa League đầy thuyết phục.

Sarri thừa nhận bản thân ông ý thức được áp lực ghê gớm đang chờ đón phía trước, song cảm thấy phấn khích khi có cơ hội làm thầy của một ngôi sao tầm cỡ như Ronaldo. 

"Tôi đã huấn luyện nhiều cầu thủ xuất sắc tại Chelsea, nhưng huấn luyện Cristiano sẽ là một bước tiến khác. Tôi muốn giúp cậu ấy xô đổ những kỷ lục mới", Sarri chia sẻ.

Ngoài ra, cựu thuyền trưởng Chelsea cũng nói thêm về công việc sắp tới của mình: "Tôi mong chờ sẽ thức dậy mỗi sáng để nghiên cứu cách chiến thắng các trận đấu. 

Bạn phải có ý tưởng rõ ràng về hai hoặc ba cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho đội bóng, và kế đến tạo cho họ một môi trường để họ thực sự thể hiện được bản thân. Sau đó, cách bài trí đội hình mới được quyết định".

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều