Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sarri gia hạn với Napoli, Chelsea vỡ mộng

Một tin cực sốc với người hâm mộ Chelsea khi mục tiêu mà họ theo đuổi để thay thế Antonio Conte là Maurizio Sarri đã quyết định gia hạn thêm 1 năm với Napoli.

Sarri gia hạn với Napoli, Chelsea vỡ mộng - ảnh 1
Conte vẫn chưa rời Chelsea nhưng ngày tàn của chiến lược gia người Italia đang đến rất gần. Mâu thuẫn không thể hàn gắn với BLĐ Chelsea khiến Conte từ lâu đã trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều quan chức, trong đó đặc biệt là ông chủ Roman Abramovich.

Chẳng thế mà Chelsea đã nháo nhác đi tìm HLV mới và một ứng viên nặng ký trong số đó là Sarri. Sau những thành công đạt được cùng Napoli, Sarri đã khẳng định được tên tuổi của mình và phong cách của ông cũng rất phù hợp với sân Stamford Bridge.

Chelsea được cho là sẵn sàng bỏ ra 8 triệu bảng để mua lại 2 năm hợp đồng của Sarri với Napoli (giao kèo đến 2020). Tuy nhiên, truyền thông Italia loan tin Sarri đã có buổi ăn trưa thân mật với chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis để bàn về hợp đồng mới. Đi xa hơn nữa, có vẻ như Sarri đã chấp nhận gia hạn thêm 1 năm, qua đó ở lại Napoli tới tận 2020 cùng mức lương 4 triệu euro/mùa.

Nếu thông tin này là sự thật thì Chelsea chắc chắn phải đi tìm một người khác để thay thế Conte. Cái tên nổi lên lúc này là Luis Enrique, cựu chiến lược gia tài năng của Barcelona.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều