Sắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT

Trên cơ sở nền tảng là Học viện CEO Việt Nam, nơi đào tạo ra hàng trăm nhân sự cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam mà đầu vào chỉ là...

BUSINESS ONE là chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn được tích hợp bởi 4 yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài đang cần, đồng thời giúp học viên tiến nhanh và xa hơn trong sự nghiệp, giữa bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu, rộng và khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

1. BUSINESS ONE CĂN BẢN : Học viên được học chương trình Cao đẳng Chuyên nghiệp khoa Quản trị kinh doanh của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

2. BUSINESS ONE THỰC TIỄN : Học viên được học các chương trình đào tạo thực tiễn cho từng vị trí làm việc từ nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc điều hành và khởi nghiệp từ chính những người thầy kinh doanh thành công của Học viện CEO Việt Nam.

Sắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 1
Ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch Học viện CEO Việt Nam

3. BUSINESS HỘI NHẬP : Học viên được học Tiếng Anh giao tiếp căn bản, tiếng Anh giao tiếp thương mại, môi trường làm việc quốc tế, để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác nước ngoài.

Sắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 2

4. BUSINESS RÈN LUYỆN : Học viên được sinh hoạt tập trung theo mô hình rèn luyện quân đội để rèn luyện hàng ngày thói quen tập luyện thể lực, thói quen đọc sách, thói quen thuyết trình, thói quen sống độc lập, tự chủ, tư duy sáng tạo… Được trang bị các công cụ hỗ trợ hòa nhập cuộc sống văn minh như: Khiêu vũ, âm nhạc, lái xe ôtô…

Sắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 3

Mục tiêu chương trình là sau một năm học tập và rèn luyện, học viên được bố trí việc làm và làm được việc ngay tại các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Chương trình Sắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPTSắp ra mắt mô hình đào tạo kinh doanh thực tiễn dành cho học sinh tốt nghiệp THPTBUSINESS ONE đang được các doanh nhân và các bạn học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT vô cùng háo hức chờ đón!

Chương trình ra mắt vào 18h30 ngày 10 tháng 6 năm 2016 tại Hội trường Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Để biết rõ hơn về chương trình BUSINESS ONE , và kế hoạch tuyển sinh năm 2016, các bậc phụ huynh và học sinh liên hệ với Học viện CEO Việt Nam để nhận được vé mời tham dự.

Học viện CEO Việt Nam, A10, Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: 0986.77.66.22

>> Xem thêm: 

Hà Giang huy động xe chuyên dụng đưa thí sinh đi thi

Gần một triệu thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2018

10X thi THPT quốc gia 2018: Đại học không còn là con đường duy nhất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều