Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sắp có khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm của Co.opmart

Liên tục trong 3 tuần (từ ngày 16-8 đến 5-9), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) sẽ đồng loạt giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong...

Từ năm 1997, Saigon Co.op đã là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp với các cơ quan truyền thông triển khai chương trình "Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao". Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" thì Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình "Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao" thành chương trình "Tự hào hàng Việt" với quy mô đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm. Đến nay, chương trình quy mô nhất dành riêng cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 21 năm chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại.

Sắp có khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm của Co.opmart - ảnh 1

Tháng "Tự hào hàng Việt 2018" có điểm nhấn là chương trình giảm giá mạnh cho hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, siêu giảm giá cuối tuần, tặng điểm thưởng mức cao và các hoạt động giảm giá độc đáo chỉ có tại Co.opmart và Co.opXtra.

Sắp có khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm của Co.opmart - ảnh 2

Chương trình "Tự hào hàng Việt 2018" sẽ được tổ chức mang tính chất lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng, hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp tổ chức hoạt động sampling, giới thiệu sản phẩm mới, game show hàng Việt. Bên cạnh việc áp dụng khuyến mãi tại Co.opmart, chương trình "Tự hào hàng Việt" của Co.opmart còn áp dụng tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food và các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.opSmile, Cheers, trung tâm thương mại Sense Market, kênh mua sắm qua truyền hình HTV Co.op.

>> Xem thêm: 

Mạng xã hội dậy sóng chỉ vì lời xin lỗi mang tính ngụy biện từ cô ca sĩ từng bị ví như... fan cuồng BTS

Nhạc sĩ Đài Phương Trang kể chuyện tình éo le ẩn sau ca khúc nổi tiếng Người yêu cô đơn

Thả thính chỉ hai câu hát, clip teaser của Tiên Tiên thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ trong vài giờ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều