Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sao Việt liên tục bị chê khi làm giám khảo

Liên tục nhiều người nổi tiếng bị dư luận phản pháo chê không có chuyên môn và ngồi nhầm ghế giám khảo.

Sao Việt liên tục bị chê khi làm giám khảo - ảnh 1

Liên tục nhiều người nổi tiếng bị dư luận phản pháo chê không có chuyên môn và ngồi nhầm ghế giám khảo.

Liên tục nhiều người nổi tiếng bị dư luận phản pháo chê không có chuyên môn và ngồi nhầm ghế giám khảo.

Mới đây, cả Hương Giang Idol lẫn Hoa hậu Kỳ Duyên đều bị chê làm "giám khảo còn thua thí sinh" khi tham gia ghế nóng chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sao Việt liên tục bị chê khi làm giám khảo - ảnh 2 Kỳ Duyên (phải) và Hương Giang.

Việc cả hai cùng được mời làm mentor (huấn luyện viên) cho một cuộc thi người mẫu khiến không ít khán giả và người trong ngành cảm thấy lo ngại về chất lượng thí sinh và cuộc thi năm nay. Nhiều người thậm chí còn nói rằng có khi giám khảo (Hương Giang, Kỳ Duyên) kỹ năng trình diễn còn thua cả thí sinh.

Những biểu hiện chưa vững chuyên môn của Kỳ Duyên từng được thể hiện rõ nét khi cô lần đầu làm mentor cho cuộc thi The Look 2017 (Vẻ đẹp thương hiệu) cùng với Minh Tú và Phạm Hương.

Sao Việt liên tục bị chê khi làm giám khảo - ảnh 3 Kỳ Duyên chưa đủ kinh nghiệm làm siêu mẫu.

Lúc đó, Kỳ Duyên được đánh giá là hoàn toàn lép vế so với 2 đàn chị của mình. Dù vậy, Kỳ Duyên vẫn trở thành huấn luyện viên sở hữu thí sinh giành chiến thắng chung cuộc của chương trình này.

Hoa hậu Kỳ Duyên sau đó đã đáp trả trên facebook: "Những ngày vừa qua, Duyên đã đọc rất nhiều ý kiến của đông đảo khán giả. Duyên tin vẫn còn những ngờ vực nhưng bên cạnh đó, mọi người vẫn đặt trong Duyên sự tin tưởng và Duyên sẽ cố gắng không phụ lòng tin của mọi người".

Còn Hương Giang cũng được đánh giá là một người đẹp từng tham gia các show diễn thời trang lớn thời gian qua hay trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới. Tuy nhiên, những bước đi, chiều cao và khả năng linh hoạt biểu cảm chưa phải là thế mạnh của Hương Giang.

Trả lời về vai trò của mình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang tự tin cho biết: "Có những người thầy rất thấp, mập và là đàn ông nhưng vẫn đào tạo ra những chân dài catwalk siêu đẳng. Đó là vì ý chí của họ điều khiển được hành động của người khác".

Sao Việt liên tục bị chê khi làm giám khảo - ảnh 4 Giám khảo The debut và dàn thí sinh.

Ở The Debut- Dự án số 1, 2 oraz (huấn luyện viên) Hoàng Thùy LinhĐức Phúc cũng không được đánh giá cao về chuyên môn khi đào tạo thí sinh. Không những thế, trên "ghế nóng", Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc liên tục cãi nhau vì bất đồng ý kiến. Người này chê bai thí sinh của người kia rồi ngay lập tức vấp phải sự phản bác không cần đúng lý lẽ.

Nhiều khán giả sau khi theo dõi chương trình cho rằng không còn là những bất đồng quan điểm đơn thuần để dẫn dắt thí sinh, nhiều lúc, ghế nóng bị biến thành lý sự "cùn" với lời nhận xét vừa gay gắt vừa có phần… khôi hài.

The Debut- Dự án số 1 sau vài tập đầu mờ nhạt đã dần nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, tập mới nhất bị ví như “chợ vỡ” vì lối nhận xét của 2 huấn luyện viên.

>> Xem thêm: 

Bên trong shop đồ chơi người lớn ‘Circus of Books’ - một ‘biểu tượng’ văn hóa LGBT độc đáo tại Mỹ

Hậu duệ muốn hưởng quyền lợi từ việc tham quan dinh thự vua Mèo

Vợ MC Quyền Linh: “Chồng tôi không giải nghệ, vẫn đi làm bình thường”

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều