Loading...

Sao Việt chúc mừng đại gia Tùng Vàng khai trương Luxury VIP

Tối 6/12, nhiều ngôi sao giải trí của Việt Nam đã đến dự lễ khai trương cửa hàng Luxury VIP 86, Trần Phú, Hà Nội do đại gia Tùng Vàng sở hữu.

Đại gia Tùng Vàng (Phạm Tùng, chủ tịch Luxury VIP) nổi danh đất Hà Nội bởi thú chơi sang chảnh như sở hữu tới 5 chiếc siêu xe như Lamborghi Aventardo, Rolls- Royce, Bentley… Trong giới kinh doanh, Tùng Vàng nổi tiếng khi là nhà cung cấp hiếm hoi những mặt hàng xa xỉ, siêu độc và đắt đỏ kỷ lục như đồng hồ Richard Mile, Patek Philippe, Rolex, điện thoại Vertu, Mobiado…

Nhân buổi lễ khai trương cửa hàng Luxury VIP 86, Trần Phú, Hà Nội tối 6/12, nhiều ca sĩ nổi tiếng đã góp mặt và hát tặng nhiều ca khúc hit. Sự kiện diễn ra tại mặt đường Trần Phú đã trở thành một đêm nhạc đường phố "miễn phí" sôi động, trẻ trung mà cũng sâu lắng thu hút hàng trăm người dân qua đường theo dõi.

Vì đam mê ca nhạc, nghệ thuật, Tùng Vàng có khá nhiều người bạn, người anh em thân tình là những ngôi sao, nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Sao Việt chúc mừng đại gia Tùng Vàng khai trương Luxury VIP - ảnh 1

Ca sĩ Lê Hiếu "check in" cũng Tùng Vàng tại buổi lễ.

Sao Việt chúc mừng đại gia Tùng Vàng khai trương Luxury VIP - ảnh 2

Ca sĩ Lã Phong Lâm cũng là một người bạn thân của Tùng Vàng

Sao Việt chúc mừng đại gia Tùng Vàng khai trương Luxury VIP - ảnh 3

Ca sĩ Lương Gia Huy và nhiều vị khách cùng đến chung vui mừng khai trương cửa hàng mới của vợ chồng Tùng Vàng

Sao Việt chúc mừng đại gia Tùng Vàng khai trương Luxury VIP - ảnh 4

Cũng trong buổi khai trương này, cửa hàng Luxury Vip 86, Trần Phú, Hà Nội ngập tràn trong hoa được gửi đến chúc mừng từ những cái tên nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam như vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Cường Ngô, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Quang Hà, Lê Bảo Bình và đặc biệt, không thể thiếu lãng hoa chúc mừng từ nhóm chơi siêu xe đình đám nhất Việt Nam, nhóm Car Passion.

>> Xem thêm: 

Hậu ồn ào ly hôn với nàng Cỏ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến netizen thất vọng vì bỏ bê ngoại hình

Tạ Đình Phong nói về tình cảm với Vương Phi, dân mạng lập tức mỉa mai đúng là người cha vô trách nhiệm

Ngày giáp Tết của những mỹ nhân Việt năm đầu làm dâu: Đàm Thu Trang khoe trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, Bảo Thy lại rưng rưng khi về thăm bố mẹ đẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều