Loading...

Sao quả tạ lại chiếu trúng Bích Phương: Đang mải đu đưa, vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép!

Câu chuyện hát nhép hát đè lại tiếp tục đeo bám lấy Bích Phương.

Có vẻ như quãng thời gian cuối năm 2019, "sao quả tạ" vẫn chưa chịu buông tha Bích Phương, khi mới đây, nữ ca sĩ "Đi Đu Đưa Đi" lại tiếp tục bị soi một clip cũ cách đây không lâu. Tranh cãi hát nhép - hát đè lại tiếp tục nổ ra ngay sau sự việc ồn ào vừa khiến cộng đồng mạng sôi sục.

bích phương bị nghi ngờ hát nhép khi trình diễn ca khúc "Rằng Em Mãi Ở Bên".

Cụ thể, trong đoạn clip Bích Phương trình diễn trên một sân khấu vào tháng 9/2019, khi đang say sưa trình diễn ca khúc "Rằng Em Mãi Ở Bên" kết hợp chút vũ đạo "đu đưa" nhẹ, Bích Phương đã gặp chút sự cố khiến cô trượt chân, suýt vấp ngã. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó: trong lúc Bích Phương chới với vài giây, micro rời xa khỏi miệng, nhưng khán giả có thể nghe kĩ phần nhạc nền vẫn có giọng của cô nàng vang lên khá to. Và tất nhiên, rất nhiều bình luận đã vin vào khoảnh khắc này để kết luận: Bích Phương đã một lần nữa hát nhép.

Sao quả tạ lại chiếu trúng Bích Phương: Đang mải đu đưa, vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép! - ảnh 1

Tuy nhiên, khi lắng nghe thật kĩ màn trình diễn này, có thể thấy Bích Phương đã tiếp tục sử dụng cách hát đè khi trình diễn những ca khúc có tiết tấu và giai điệu phức tạp như "Rằng Em Mãi Ở Bên". Mặc dù backing vocals khá to, nhưng sau khoảnh khắc trượt chân ấy, khán giả có thể nghe lại giọng Bích Phương hát live khá rõ ràng trên nền nhạc.

Được biết đoạn clip này có từ tháng 9 khi Bích Phương vừa ra mắt ca khúc "Đi đu đưa đi". Những ngày này khi nổ ra tranh cãi, đoạn clip lại được cư dân mạng đào lại và bàn tán. Hi vọng lần này sự việc sẽ không tiếp tục đi quá xa...

Thăm dò ý kiến Theo bạn, tại sự kiện này, Bích Phương hát đè hay hát nhép?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hát đè

Hát nhép

Sao quả tạ lại chiếu trúng Bích Phương: Đang mải đu đưa, vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép! - ảnh 2 Sao quả tạ lại chiếu trúng Bích Phương: Đang mải đu đưa, vấp chân một cái lại bị nghi ngờ hát nhép! - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Bộ 3 quái vật team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... công chúa bong bóng

Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: Buồn này biết tỏ cùng ai”?

Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Cara cùng dàn sao Việt sẽ trình diễn một loạt ca khúc mới trên sân khấu âm nhạc tháng 9 này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều