Loading...

Sao nhập ngũ mùa 10: Jun Phạm, B Trần bị ghẻ, Anh Đức cởi truồng chạy vòng vòng trong giờ tắm

"Sao nhập ngũ" chuẩn bị lên sóng mùa 10 với 6 thành viên: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu.

Ngoại trừ La Thành bận công việc riêng, năm nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, B Trần và minh châu đã cùng nhau hội ngộ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế " sao nhập ngũ 2019" - mùa thứ 10 với chủ đề "Trái tim người lính".

Sao nhập ngũ mùa 10: Jun Phạm, B Trần bị ghẻ, Anh Đức cởi truồng chạy vòng vòng trong giờ tắm - ảnh 1

B Trần, Jun Phạm, Huy Khánh, Anh Đức, Minh Châu

Khi được hỏi về việc ảnh hưởng nhan sắc ra sao và gặp khó khăn gì khi tham gia "Sao nhập ngũ", ca sĩ Minh Châu (Bob Nguyễn) cho biết, anh bị thương tích ở tay không thể giặt quần áo lẫn vệ sinh cá nhân. Còn Anh Đức thì phải bị hai spa trả về do làn da bị tổn thương quá nặng và các vết côn trùng cắn vẫn còn sẹo để lại. B Trần thì tay chân, da bị lốm đốm đỏ, phải uống thuốc liên tục một tuần mới trở lại bình thường. Trải nghiệm mà anh thấy thú vị nhất đó chính là từ giã mái tóc lãng tử của mình để "gắn liền" với mái tóc ngắn, hay còn gọi là đầu đinh.

jun phạm "lật tẩy" B Trần còn... bị ghẻ: "B Trần còn tụt quần ra cho thấy ghẻ của B nữa mà B không hề biết trong phòng có máy quay". Chàng "thỏ trắng" Jun Phạm chia sẻ về bản thân: "Ngoài việc bị thương Jun bị đen hơn tất cả mọi người, đen quá lố và về nhà thì tắm nước sạch lại bị ghẻ. Đi bác sĩ, uống thuốc không hết. May mắn đi quay hình ở Bến Tre tắm nước phèn thì da bắt đầu mịn màng trở lại. Chắc là Jun chỉ hợp với cuộc sống ở dưới quê, nước phèn". huy khánh may mắn hơn không bị gì trong thử thách nhưng lại bị rộp chân khi chơi Thể thao với các chiến sĩ vào buổi trưa nắng.

Sao nhập ngũ mùa 10: Jun Phạm, B Trần bị ghẻ, Anh Đức cởi truồng chạy vòng vòng trong giờ tắm - ảnh 2

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn cho biết việc dẹp bỏ xấu hổ, ngại ngần mà cùng nhau "tắm nude" để kịp thời gian theo quy định cũng như sử dụng nước hợp lý. B Trần hài hước kể: "Lớn như thế này rồi mới được trở về tuổi thơ tắm chung với nhau". Nam diễn viên Huy Khánh cũng đã nhanh chóng kể chuyện 6 anh em tắm "nude": "Jun với B thì len lén ngồi trong toilet, lấy cái vòi xịt. Ngại, sợ". Jun Phạm cũng không chần chừ "méc": "Anh Đức với La Thành cứ cởi truồng chạy vòng vòng và lúc nào cũng chậm trễ"…

Sao nhập ngũ mùa 10: Jun Phạm, B Trần bị ghẻ, Anh Đức cởi truồng chạy vòng vòng trong giờ tắm - ảnh 3

" sao nhập ngũ – Trái tim người lính" sẽ được phát sóng 21h15 thứ 6 hàng tuần từ ngày 25/10/2019 trên Kênh TH QPVN.

>> Xem thêm: 

Lilly Nguyễn bật khóc trên sân khấu Trời sinh một cặp

Đố bạn nhận ra Lan Ngọc, Mai Tài Phến... từng trợ diễn cho đồng nghiệp trước khi nổi đình nổi đám?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 39: Thương Khang bị nhốt cũi, Dạ Thảo van xin ông Thành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều