Loading...

Sao Ngoại hạng Anh sắp sang Trung Quốc với đãi ngộ trong mơ

Tiền đạo Aleksandar Mitrovic của Fulham sắp sửa chuyển sang Chinese Super League chơi bóng khi CLB Guangzhou Evergrande đề nghị mức lương khó cưỡng với anh.

Sao Ngoại hạng Anh sắp sang Trung Quốc với đãi ngộ trong mơ - ảnh 1
Cụ thể, Guangzhou Evergrande sẵn sàng trả khoản tiền 50 triệu bảng mà phía Fulham yêu cầu, đồng thời đề nghị cho Mitrovic hưởng mức lương 300.000 bảng/tuần nếu anh chấp nhận sang quốc gia tỷ dân thi đấu. 

Đây thực sự là một khoản thù lao khó cưỡng với chân sút người Serbia bởi hiện tại anh chỉ nhận 60.000 bảng/tuần tại Fulham, khoản tiền chỉ bằng 1/5 lời mồi chài từ Guangzhou Evergrande.

Mitrovic gia nhập Fulham từ Newcastle hồi Hè 2018 với giá 18 triệu bảng. Mùa này, tiền đạo 24 tuổi là ngòi nổ chủ lực của ‎The Cottagers khi bỏ túi 10 pha lập công. Tuy nhiên, con số này là không đủ để giúp Fulham tránh khỏi thảm cảnh trở lại Championship mùa tới. 

Việc Fulham đã rớt hạng có lẽ càng khiến Mitrovic cân nhắc lời mời mọc từ Trung Quốc. Lúc này, Guangzhou Evergrande đang thiếu một chân sút đẳng cấp trong đội hình và họ rất cần một tay săn bàn sở hữu kỹ năng dứt điểm cùng thể hình lý tưởng như Mitrovic.

Hiện tại, Mitrovic còn giao kèo 4 năm với Fulham.


Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều