Sao Mai Thanh Tài: Tôi đã kết hôn và có con gái 5 tuổi

"Với tôi, mẹ, vợ và con gái là những người phụ nữ quan trọng, hậu thuẫn cho tôi có thể ra mắt sản phẩm mới lần này", Thanh Tài nói.

Nhân dịp 20/10, ca sĩ Thành Tài đã phát hành MV ca nhạc Chấp chới sông Lam của nhạc sĩ Minh Quang, phổ thơ Nguyễn Lê Trung.

Sao Mai Thanh Tài: Tôi đã kết hôn và có con gái 5 tuổi - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Tài.

Nội dung MV Phim ca nhạc "Chấp chới sông Lam" của Thanh Tài lấy bối cảnh một ngôi làng bên bờ sông Lam, nơi ấy có một người con gái lấy chồng chưa được bao lâu thì chồng qua đời vì lâm bệnh nặng. Chồng qua đời nhưng chị vẫn ở lại nhà chồng.

Vì tuổi thanh xuân vẫn còn phơi phới nên chị đã ngã vào vòng tay một lữ khách đường xa và có con. Cuộc sống của người mẹ trẻ ấy bắt đầu rẽ sang một hướng khác khi bị mẹ chồng đuổi đi - người mẹ trẻ ấy đã dùng cả tuổi thanh xuân giông bão của mình để nuôi nấng, che chở đứa con thành người.

Top 4 Sao Mai La Hoàng Quý tung sản phẩm đầu tay

Sản phẩm này được Thanh Tài và ê-kíp của anh dành rất nhiều tâm huyết. Và tại buổi ra mắt MV Thanh Tài đã không giấu được sự hồi hộp và niềm hạnh phúc khi "đứa con" anh ấp ủ bao lâu chính thức được chào đời.

Trước câu hỏi Thanh Tài có thấy giọng hát mình giống ca sĩ Quang Linh không? Nam ca sĩ cho biết:

"Khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp thì đã có nhiều người nói "Thanh Tài giống Quang Linh thế". Tuy nhiên tôi nghĩ mình cần tìm nét riêng, trong thâm tâm thực sự tôi không thích bị so sánh thế, tôi chỉ muốn được là chính bản thân mình.

Tôi cũng thích giọng hát Quang Lê và học hỏi anh cách đưa sự ngọt ngào vào những bài hát về xứ Nghệ".

Sao Mai Thanh Tài: Tôi đã kết hôn và có con gái 5 tuổi - ảnh 2

Nói thêm về việc thể hiện lại ca khúc từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng hát, Thanh Tài không giấu được việc gặp áp lực:

"Đúng là đã có những ca sĩ thể hiện thành công ca khúc như Anh Thơ, Lê Mận… cũng có áp lực giúp tôi trăn trở nhiều hơn. Tôi gặp cô giáo của mình - Thanh Hằng và nhạc sĩ Quang Hưng để bàn về cách xử lý tác phẩm làm sao cho mềm mại, ngọt ngào, cảm xúc nhất".

Chia sẻ về đời tư, Thanh Tài không giấu giếm khi tiết lộ: "Tôi đã kết hôn và có con gái 5 tuổi. Với tôi mẹ, vợ và con gái là những người phụ nữ quan trọng, hậu thuẫn cho tôi có thể ra mắt sản phẩm mới lần này".

Thanh Tài từng gây ấn tượng khi dừng chân tại top 9 cuộc thi Sao Mai toàn quốc 2017 với dòng nhạc dân gian. Hiện tại, anh đang công tác tại Nhà hát Quân đội.

>> Xem thêm: 

Ngọc Hiền được đưa đón bằng siêu xe khi dự sự kiện ở Trung Quốc

Việt Anh Sinh tử và mối ân tình 14 năm với NSND Hoàng Dũng

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân tham gia chạy bộ vì trẻ em bị bệnh tim

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều