Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng

Nữ ca sĩ chính thức phát hành MV mừng Tết đến cùng hai cô bạn thân, ca sĩ Ngọc Liên Á quân tuyệt đỉnh song ca và sao mai Ái Linh.

Sao mai Mai Diệu Ly chia sẻ, cô thực hiện MV ngày tết quê em vào những ngày cận Tết để… chờ không khí Tết đến thực sự, trên những nhành hoa đào, trên những tà áo dài duyên dáng… Chính vì vậy, MV Tết của cô có phần bị ra trễ hơn so với các sản phẩm Tết khác.

Tuy nhiên, Mai Diệu Ly hài lòng vì tết trong MV của cô có không gian vườn đào thật rất Xuân khi toàn bộ các cảnh trong MV không phải dùng hoa đào giả. Sự kiên trì chờ đợi của cô đã mang đến một MV tràn ngập sắc xuân với niềm lạc quan, yêu đời và tưng bừng không khí lễ hội. Để MV tràn ngập sức sống của mùa Xuân, Mai Diệu Ly “rủ” hai cô bạn thân Ái Linh và Ngọc Liên cùng tham gia. Ba cô gái cùng hoà vào mùa Xuân, hoà vào lễ hội Xuân tươi vui cùng tạo nên âm hưởng tết tươi vui, rực rỡ.

Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 1 Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 1Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 3

sao mai Diệu Ly xinh đẹp trong MV mới

Khi lên ý tương thực hiện sản phẩm âm nhạc mới Mai Diệu Ly và Ngọc Liên, Ái Linh quyết định làm mới ca khúc Ngày tết quê em dù đây là một sáng tác đã quá quen thuộc và có thể nhiều người sẽ cho là “cũ”. Ba cô gái tin tưởng với việc kết hợp của mình cùng cách hát tươi trẻ, duyên dáng sẽ đem đến cho ca khúc một sức sống mới, một sắc xuân mới.

Diệu Ly chia sẻ, dù đây là ca khúc quá quen thuộc nhưng bất cứ ai nghe đến câu “ Tết tết tết tết đến rồi… ” cũng sẽ đều thấy một niềm hân hoan khó tả và lthấy lòng rộn ràng mong mỏi ngày sum họp gia đình trong những ngày Xuân an vui.

Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 1 Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 1Sao mai Mai Diệu Ly hóa nàng xuân lạc trong vườn đào thơ mộng - ảnh 6

Không khí MV Ngày tết quê em những ngày giáp tết càng làm người nghe náo nức muốn về bên gia đình.

MV Ngày tết quê em của bộ ba tuy không tâp trung vào những hình ảnh mới mẻ, mà cố gắng tái hiện không khí tưng bừng với một chút hoài cổ về cảnh pháo nổ Tết xưa. Bên cạnh đó, MV tạo điểm nhấn bằng hình ảnh lễ hội náo nhiệt với trẻ em vui xuân, còn 3 cô gái như ba nàng xuân lạc giữa những vườn đào thơ mộng, đặc trưng của Hà Nội…

Bài hát thực sự như lời chúc mừng năm mới, lời chúc tết đủ đầy của chúng em dành cho mọi người. Đây có lẽ là bài hát chúc Tết đầy đủ và vẹn tròn nhất, vì thế nên cả ba đều chọn ca khúc này mừng Tết ”- ba cô gái cùng chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Loạt sao thế giới từng lao đao vì bị kiện đạo nhái, người cuối cùng có thể mất cả gia tài vì tiền bồi thường 6.800 tỷ đồng

Đen Vâu: “Có gì thì mình sống nấy, giờ có đắp hàng hiệu lên người thì tôi cũng không sang lên được”

Top 10 ca khúc của idol Kpop trụ BXH lâu nhất: BTS chiếm sóng, Wanna One có thứ hạng cao bất ngờ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều