Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ

MV “Ngày xuân nhớ mẹ” cũng chính là một món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa mà Sao Mai Linh Hoa muốn dành tặng mẹ, gia đình và các khán giả yêu nhạc cả nước trong...

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 1

MV “Ngày xuân nhớ mẹ” cũng chính là một món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa mà Sao Mai Linh Hoa muốn dành tặng mẹ, Gia đình và các Khán giả yêu nhạc cả nước trong đầu năm mới.

MV “Ngày xuân nhớ mẹ” cũng chính là một món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa mà Sao Mai Linh Hoa muốn dành tặng mẹ, gia đình và các khán giả yêu nhạc cả nước trong đầu năm mới.

Đây là một sản phẩm đầu tay của Linh Hoa, một ca khúc viết về mẹ của nhạc sĩ Tô Thái Sơn đã khiến cô rất xúc động bởi những giai điệu trữ tình, mềm mại, lời ca giàu cảm xúc. Ca khúc đã gợi cho cô bao kỷ niệm về miền quê nghèo nơi mình sinh ra, với bao ký ức đẹp thời ấu thơ và nơi đó có bố mẹ kính yêu luôn dõi theo cô.

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 2Ca sĩ Linh Hoa. Ảnh: NVCC.

MV cũng được quay bởi đạo diễn trẻ và tài năng Nguyễn Anh Quân với chủ đề xuyên suốt là nỗi niềm của một cô gái sau khi lấy chồng rất mong Tết được về quê thăm quê nhưng không được đồng thuận của chồng (do diễn viên Hoàng Cường trong phim “Người phán xử” thủ vai). Cô gái rất buồn nhưng may sao người chồng đã thấu hiểu tâm trạng của cô nên đã đưa cả hai mẹ con về quê ngoại ăn Tết. Cả gia đình đã có một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm.

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 3

Là MV đầu tay, vì vậy, Linh Hoa khá lo lắng và hồi hộp nhưng được sự giúp đỡ, góp ý của nhạc sĩ Tô Thái Sơn và đạo diễn Anh Quân nên nữ ca sĩ đã thể hiện khá tốt.

Bên cạnh đó, Linh Hoa may mắn được diễn viên Minh Nguyệt – một nghệ sĩ cải lương tài năng nhận lời đóng vai mẹ trong MV nên cô học hỏi được rất nhiều về kinh nghiệm diễn xuất.

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 4

Sinh năm 1988, tại Hưng Yên, trong một gia đình yêu văn nghệ, bố mẹ Linh Hoa đã định hướng cho cả 3 cô con gái theo đuổi nghệ thuật thanh nhạc – niềm đam mê mà cả bố và mẹ đều không thực hiện được. Được biết, Linh Hoa cũng chính là em gái của ca sĩ Thu Hà - giải nhì Sao Mai năm 2007 dòng nhạc dân gian.

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 5

Trưởng thành trong môi trường đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Linh Hoa được đánh giá là có kỹ thuật thanh nhạc khá tốt với giọng nữ cao. Cô có thể hát đa dạng nhiều thể loại ca nhạc như Thính phòng, nhạc nhẹ, Bolero, tuy nhiên dòng nhạc cô yêu thích nhất và dành nhiều tâm huyết là thể loại ca khúc mang chất liệu dân gian.

Sao Mai Linh Hoa thổn thức trong Ngày Xuân nhớ mẹ - ảnh 6

Mặc dù hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, từng đi biểu diễn ở nhiều sân khấu trong và ngoài nước, tham gia nhiều MV trên Đài truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Linh Hoa mới có dịp giới thiệu đến công chúng "Ngày xuân nhớ mẹ" để tri ân các khán giả đã yêu mến cô suốt thời gian qua.

Linh Hoa chia sẻ, lý do mãi đến giờ mới ra mắt sản phẩm đầu tay vì đây là thời điểm cô nghĩ mình đã "chín" cả về mặt kỹ thuật và tâm hồn. MV lần này sẽ là bước đệm để cô tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo gửi tới khán giả.

>> Xem thêm: 

BLACK PINK còn chưa có full album, YG đã vội vàng cho debut một girlgroup mới?

HOT: YG Entertainment sẽ cho ra mắt một girlgroup 'em gái BLACK PINK' thông qua show sống còn?

Phi công Lê Xuân Tiền khoe hình thể 6 múi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều