Sao lại như thế này: Em Gì Ơi của Jack và K-ICM bất ngờ xuất hiện tại top 1 trending bí ẩn không kém lúc lặn mất tăm!

Hơn 2 tuàn lễ trôi qua, tưởng như chẳng còn ai bận tâm về việc "Em Gì Ơi" không lọt vào top trending, thì điều kì diệu đã xảy ra!

Khuya ngày 21/10, cộng đồng người hâm mộ JackK-ICM đón nhận một tin vui ngoài sức tưởng tượng: "Em Gì Ơi" sau 2 tuần bị top trending quay lưng, nay bỗng dưng xuất hiện lù lù trên BXH này, thậm chí ở vị trí cao nhất! Đây chính là trường hợp đầu tiên của Vpop khi một MV mất đến hơn 2 tuần để chen chân vào top trending YouTube Việt Nam.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV lần này không còn là những kịch bản drama sầu thảm nữa, thay vào đó có phần vui tươi trẻ trung hơn. Jack và K-ICM vào vai một cặp đôi đèo nhau đi du lịch, trên đường đi tình cờ gặp nàng Misthy và nhanh chóng tìm cách tiếp cận cô nàng bằng đủ cách. Đến cuối MV, những tưởng Misthy sẽ có được nụ hôn với Jack sau màn nhảy tỏ tình hoành tráng của hai chàng trai cùng vũ đoàn nhí trên biển, ai ngờ cô nàng cũng trở thành nữ phụ đam mỹ khi tất cả chỉ là giấc mơ của Jack.

>> Xem thêm: 

Những lần sao Việt mang chuông đi đánh xứ Hàn: Mỹ Tâm làm hẳn riêng concert, Noo diễn trước các nguyên thủ, Sơn Tùng tổ chức cùng địa điểm của BTS

EXO đúng là boygroup giỏi toàn diện: Là một nhóm thì chuẩn ông hoàng Kpop, tách lẻ ra mỗi người đều nổi bần bật với những sở trường riêng

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều