Loading...

Sao Anh hùng xạ điêu thừa nhận ngoại tình, có con rơi

Hoàng Thu Sinh cho biết không muốn con trai riêng - William bị tổn thương. Giải Trí

Hôm 28/6, người phụ nữ tên Joyce kể với tờ Appledaily cô sinh con với Hoàng Thu Sinh năm 1998. Hai mẹ con định cư ở Anh nhiều năm qua. Gần đây, cô đưa William về Hong Kong thăm họ hàng. "Ông ta luôn nói những điều trượng nghĩa nhưng thực ra nhân cách xấu xa. bao năm qua, ông ta không dám công khai có con. Vậy mà ông ta suốt ngày kể chuyện mình bị bố bỏ rơi", Joyce nói.

Sao Anh hùng xạ điêu thừa nhận ngoại tình, có con rơi - ảnh 1

Hoàng Thu Sinh và con rơi. Ảnh: Appledaly.

Joyce cho biết Hoàng Thu Sinh giữ liên lạc với William, đều đặn gửi tiền trợ cấp cho con trai hàng tháng. Không nói rõ lý do tại sao đến nay mới tiết lộ sự việc song Joyce cho biết sẽ dần kể những "góc tối" khác của Hoàng Thu Sinh.

Nam diễn viên thừa nhận lời kể của Joyce là đúng. Anh cho biết lần này con trai về Hong Kong, anh đã đưa con gặp bà nội. Trước đây, William từng gặp anh em cùng cha khác mẹ của mình. Thu Sinh bày tỏ không hối hận về những chuyện đã làm. Trước câu hỏi có lo sợ sự việc ảnh hưởng xấu tới hình ảnh nghệ sĩ, anh đáp: "Không thừa nhận sẽ làm con trai tổn thương. Mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình". Nam diễn viên bày tỏ không muốn đi vào vết xe đổ của cha anh.

Sao Anh hùng xạ điêu thừa nhận ngoại tình, có con rơi - ảnh 2

Diễn viên Hoàng Thu Sinh.

Vợ của Hoàng Thu Sinh - Ngô Huệ Trinh - cũng biết chồng có con rơi. Theo Ifeng , hai người kết hôn năm 1991 và có hai con trai. Diễn viên từng nói anh không được tự do khi ở cùng vợ, vì thế hai người không sống chung nhà. Tuy vậy, Hoàng Thu Sinh thi thoảng bị bắt gặp đi chơi cùng vợ. Nhiều khán giả gọi đây là cuộc hôn nhân lạ lùng.

Hoàng Thu Sinh lớn lên trong gia đình phức tạp. Tài tử là con rơi của một người đàn ông quốc tịch Anh. Người này bỏ hai mẹ con Hoàng Thu Sinh về nước, khiến anh đau đáu tìm cha nhiều năm trời. Năm ngoái, nhờ giúp đỡ của bạn bè trên Internet, anh biết thông tin cha đã qua đời. Sau đó, nam diễn viên gặp được anh em cùng cha khác mẹ của mình.

* Hoàng Thu Sinh trong phim "Dã thú đặc cảnh"

Sao Anh hùng xạ điêu thừa nhận ngoại tình, có con rơi - ảnh 3
Tài tử 'Vô gian đạo' nửa thế kỷ đau đáu tìm cha

Gần 30 năm sự nghiệp, Hoàng Thu Sinh đóng hơn 160 phim, là tên tuổi gạo cội màn ảnh Hong Kong. Anh được khán giả nhớ tới qua  Vô gian đạo , Hồng môn yến , Tinh Võ phong vân: Trần Chân , Dã thú đặc cảnh , Tứ đại danh bộ , Anh hùng xạ điêu (2008)... 

Như Anh

>> Xem thêm: 

Tại sao Hyun Bin luôn luôn diện vest khi chào fan, nguyên nhân đằng sau đang gây sốt khắp các diễn đàn xứ Hàn

Hiếm lắm mới thấy Sơn Tùng để râu, mới sương sương đã làm netizen nức nở vì vừa soái vừa ngầu hết chỗ chê

Sao nữ Frozen 2 bị chỉ trích nặng nề khi gọi huyền thoại Kobe Bryant là kẻ hiếp dâm vài tiếng sau thảm kịch trực thăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều