Điều cần làm với bạn bây giờ là bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật và nhanh chóng quên đi càng sớm càng tốt người tình lừa của mình sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ ngã ngựa vì 'lưới tình' ngọt ngào của gái đồng quê . Quan trọng là phải giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, để tìm cách tháo gỡ khó khăn tài chính của công ty, sao cho duy trì được hoạt động của công ty càng ổn định càng tốt.

Bạn còn trẻ, bạn có năng lực, có kinh nghiệm điều hành công ty, có đam mê thực hiện ước mơ đổi đời bằng chính kiến thức của mình, bên bạn còn có bố mẹ, có vợ chồng chị gái và đội ngũ nhân viên nhiệt tình góp sức. Vì vậy theo tôi, bạn không việc gì phải buông tay đầu hàng khó khăn, để rồi phí hoài công sức của bản thân, gia đình, bạn bè bao năm cùng bạn vượt trở ngại để xây dựng thương hiệu cho công ty bấy lâu nay đúng không bạn?

Sống ở đời khó tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm nhất là đối với lớp trẻ như chúng mình, điều quan trọng là bây giờ bạn đã biết mình sai, biết mình vấp ngã và đã biết đứng dậy để tìm lại chính mình thì tôi tin rằng sẽ rất sớm thôi bạn sẽ lại đứng vững trên đôi chân của mình để chèo lái con thuyền công ty về đến bến an toàn như mục tiêu của bạn phấn đấu.

Mạnh mẽ, dũng cảm và sáng suốt bạn nhé, chúc bạn thành công, mong nhận được tin vui từ bạn.